Xin giấy phép quảng cáo

Quảng cáo, treo băng rôn, treo cờ phướn cho sản phẩm thương hiệu của mình luôn là phương thức mà phần lớn bất cứ công ty nào cũng cần đến nhằm gia tang tính thương mại, giới thiệu dịch vụ của mình đến với khách hàngnhanh nhất. Đối với những hình thức truyền đạt rộng rãi ở các nơi công cộng sẽ đem đến hiệu quả cực kì lớn nhưng cũng phần nào tác động đến mọi người trên đường và cảnh quan đô thị, vì thế trước tiên có thể quảng cáo ta cần phải hoàn thành các bước xin giấy phép quảng cáo theo đúng thủ tục, cũng từ đó mà dịch vụ xin giấy phép quảng cáo cũng được ra đời.
Để thuận tiện cho công việc kinh doanh, các công ty cần nhanh chóng hoàn thành việc xin giấy phép quảng cáo và được các cơ quan cấp trên xét duyệt. Truyền Thông Thành Phố là 1 công ty chuyên về các mảng quảng cáo cũng như về mảng xin giấy phép quảng cáo, hãy cùng chúng tôi theo dõi để biết rõ hơn về dịch vụ này.

Xin giấy phép quảng cáo cần có những gì?

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi xin giấy phép quảng cáo

_ Văn bản đề nghị được cấp giấy phép quảng cáo theo mẫu có sẵn
_ Bản sao được công chứng đầy đủ và hợp lệ với cơ quan chức năng. Đối với doanh nghiệp kinh doanh các loại hình về quảng cáo cần có giấy chứng nhận hoặc bản sao được công chứng, đáp ứng đủ các điều kiện của pháp luật , chứng nhận sau khi đăng ký về các loại hình ngành nghề hoặc sản phẩm.
_ Bản sao của bản đề nghị cấp phép được công chứng bởi cơ quan thẩm quyền. Các mặt hàng, tên thương hiệu công ty phải chính xác với giấy chứng nhận, trùng khớp với các nhãn hiệu sản phẩm, đơn vị đăng ký dịch vụ này.
_ Màu sắc, kích cỡ và trang trí của sản phẩm chính phải rõ ràng đúng với tổ chức đề nghị xin giấy phép quảng cáo và được công chứng pháp lý.
_ Giữa công ty kinh doanh về quảng cáo và tổ chức doanh đã đề nghị quảng cáo cần có đầy đủ các bản sao của giấy tờ và được công chứng theo văn bản pháp lý. Văn bản phải có xác nhận của các cơ quan địa phương (phường, xã, quận huyện) nơi đặt các dịch vụ quảng cáo.
_ Văn bản kinh doanh và thỏa thuận của người chủ kinh doanh nếu doanh nghiệp kinh doanh về loại hình quảng cáo đứng tên trực tiếp xin giấy phép.

_ Các đơn vị xin giấy phép quảng cáo cần có giấy chứng nhận kinh doanh tư nhân của tổ chức đó.
_ Phải có văn bản được sở giao thông thành phố nơi địa phương chấp thuận đối với trường hợp quảng cáo trên các phương tiện giao thông.
_ Nếu quảng cáo trong lĩnh vực nông nghiệp, y học, các văn bản xin phép cần được chứng nhận và có giá trị pháp lý về y tế và các đơn vị quản lý về nông nghiệp theo các điều trong bộ luật nghị định.
_ Với các chương trình tri ân, khuyến mãi quảng cáo phải có văn bản được chứng nhận pháp lý của nhà nước trong các hoạt động, lĩnh vực về thương mại.
_ Cần có văn bản chấp thuận của sở kiên trúc văn hóa khi muốn xin giấy phép cho các bảng quảng cáo khổng lồ.
_ Đối với các quảng cáo về các ngày hội thi đấu thể thao, cuộc thi phải có văn bản xin phép được công chứng pháp lý và được cho phép tổ chức các buổi thi đấu của nhà nước.
_ Cam kết trước pháp luật trong trường hợp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, tuyên ngôn, thương hiệu và công trình của đơn vị tổ chức xin giấy phép quảng cáo.

Bộ phận kiểm duyệt và chứng nhn sau khi xin giấy phép quảng cáo

Sau khi xong về các hình thức xin giấy phép quảng cáo, giấy phép sẽ được cấp bởi Sở với các loại hình quảng cáo trên các tấm Pano, Led ngoài trời. Ở những nơi đông người qua lại: đường phố, ngã tư giao lộ, trục đường quan trọng giờ cao điểm với các bảng quảng cáo di động, dưới nước lẫn trên trời, quảng cáo qua các hình thức lưu thông,…

Chi phí và thời gian sau khi xin giấy phép được áp dụng trong bao lâu
Thời gian thủ tục xin giấy phép quảng cáo hoàn thành

Sau khi công ty hoàn tất trọn bộ hồ sơ pháp lý và đơn xin phép hợp lệ có đầy đủ thông tin chi tiết, Bộ văn hóa thông tin sẽ xem và xét duyệt trong vòng 10 ngày. Trong thời gian đó, sẽ có những phản hồi từ các cơ quan chức năng nếu trong văn bản và nội dung có trục trặc hoặc không hợp lệ, cơ quan chức năng sẽ gửi lại cho công ty phản hồi về lý do trong trường hợp không được phê duyệt và đơn xác nhận nếu việc xin giấy phép quảng cáo được chấp thuận.

Chi phí để xin giấy phép quảng cáo

– 600.000đ/1 giấy phép/1 bảng quảng cáo: Có diện tích từ 40 mét vuông trở lên.
– 500.000vnđ/1 giấy phép/1 bảng quảng cáo: Có diện tích từ 30 – 40 mét vuông.
– 400.000vnđ/1 giấy phép/1 bảng quảng cáo: Có diện tích từ 20 – 30 mét vuông.
– 200.000vnđ/1 giấy phép/1 bảng quảng cáo: Có diện tích từ 10 – 20 mét vuông.
– 100.000vnđ/1 giấy phép/1 bảng quảng cáo: Có diện tích 10 mét vuông trở lại.
[IMG]https://truyenthongthanhpho.net/wp-content/uploads/2020/04/unnamed-1.jpg[/IMG] Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn có thể biết được giá chính xác hơn nếu trực tiêp thông qua và giao dịch. Ta cũng có thể thấy việc xin giấy phép không hề đơn giản và mất nhiều thời gian công sức. Vì vậy dịch vụ xin giấy phép quảng cáo của công ty Truyền Thông Thành Phố ra đời để có thể giúp bạn nhanh chóng hơn trong công cuộc quảng cáo cho doanh nghiệp cá nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những điều khoản ưu đãi nhất và làm cho chiến lược quảng cáo của bạn đến với khách hàng nhanh chóng nhất. mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Thành Phố

Email: info@truyenthongthanhpho.com
Website: truyenthongthanhpho.net
Hotline: 089.6633.323 (Tư vấn)
Trụ Sở: 240 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM
Xưởng in: 17 Lô H1, Đường số 40, KDC Tân Qui Đông, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Sản Xuất: 6C Tú Xương Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

5/5 - (10 bình chọn)

Xin giấy phép quảng cáo