Vps tốt nhất

Xu hướng ảo hóa máy chủ đang được mọi người bàn tán rất nhiều và đang trở thành xu hướng phát triển của các doanh nghiệp có kinh doanh online, cũng như trong các trung tâm dữ liệu. Dịch vụ vps cũng giống như shared host, tức là có nhiều VPS được đặt trên cùng một máy chủ vật lý, phục vụ nhu cầu cho các website có quy mô lớn, tuy nhiên để tìm được đơn vị cung cấp vps tốt nhất và phù hợp với nhu cầu thì cần phải so sánh nhiều đơn vị cung cấp khác nhau để tìm ra đơn vi cung cấp phù hợp nhất.

Vps tốt nhất

Vps nào tốt nhất

VPS hiện nay đang được sử dụng rất nhiều từ các doanh nghiệp cho tới cá nhân, vps được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau và được sử dụng 1 cách triệt để, vps là một trong những công cụ hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên để chọn lựa được nhà cung cấp VPS tốt nhất không phải là việc dễ dàng, hãy cùng tìm hiểu các đơn vị cho thuê chỗ đặt máy chủ sẽ giúp bạn chọn lựa và mua vps tốt nhất.

Để lựa chọn được VPS nào tốt nhất thì bạn phải biết được VPS hoạt động dựa trên nền tảng ảo hóa nào. Đây là việc cực kì quan trọng nếu bạn chỉ để ý tới RAM, CPU của VPS thì vẫn chưa thể đủ các yếu tố để quyết định VPS tốt nhất.

Ví dụ đơn vị cung cấp đặt máy chủ sẽ cho bạn thấy:

–  VPS1: 2core CPU x 2GHz, 4GB RAM, công nghệ KVM

–  VPS2: 2core CPU x 2GHz, 4GB RAM, công nghệ Openz

Nhìn qua thì 2 VPS này giống hệt nhau nhưng chỉ khác ở mặt công nghệ, VPS1 tốt hơn VPS2. Với công nghệ KVM cho phép công ty VPS oversell rất nhiều. Các bạn có thể hiểu như sau nếu sử dụng nền tảng ảo hóa KVM 1 máy chủ vật lý có (10 core CPU, 20GB) RAM có thể tạo ra 20 thậm chí 50 VPS (1core CPU, 2GB RAM).

Vps nào tốt nhất

Vps tot nhat

Hiện nay có rất nhiều các nền tảng ảo hóa các bạn có thể tham khảo với các nền tảng như : KVM, Openz, Hyper-V, VMWare, Xen,…

Để lựa chọn 1 VPS tốt ngoài để ý đến các nền tảng công nghệ, bạn phải để ý so sánh tới cấu hình của VPS.

– CPU: số core và tốc độ xung nhịp.

– Dung lượng của RAM.

– Băng thông: băng thông giới hạn bao nhiêu (nếu có) thường là không giới hạn.

– Tốc độ của internet: datacenter của công ty bạn thuê VPS đặt ở nơi có uy tín không, card mạng như thế nào.

– Thời gian up-time (tương tự shared hosting).

– Hệ điều hành hỗ trợ: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn 1 VPS phù hợp, một số nhà cung cấp chỉ hỗ trợ hệ điều hành Linux (Google, DigitalOcean,..) mà không hỗ trợ với hệ điều hành windows.

– Các dịch vụ đi kèm hoặc hậu mãi và bảo hành khi đăng ký thuê và đương nhiên là so với giá thành VPS giá rẻ.

Vps tot nhat

 

Vps tốt nhất hiện nay

Nếu bạn tìm kiếm những công ty cung cấp vps tốt nhất hiện nay, bạn sẽ nhận thấy rằng đa số họ cung cấp dịch vụ VPS đều giống nhau chỉ khác biệt ở mức giá và các chế độ khuyến mãi, hậu mãi để bạn có thể so sánh, dựa trên nhu cầu và ngân sách của bạn để lựa chọn phương án phù hợp nhất. Siêu Tốc Việt đã dành nhiều thời gian tìm kiếm cho công ty lưu trữ hàng đầu với một dịch vụ VPS tuyệt vời và tôi sẽ so sánh chúng dựa trên màn trình diễn của họ để làm những điều dễ hiểu.

5/5 - (1 bình chọn)

Vps tốt nhất - Dịch vụ máy chủ ảo tốt nhất hiện nay