VPS giá rẻ

Dịch vụ cho thuê vps tại Siêu Tốc Việt đang là giải pháp máy chủ chủ điện toán đám mây (cloud vps/ cloud server) được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiẹn đại kết hợp với hạ tầng máy chủ vật lý mạnh mẽ được đặt tại các data center chuẩn quốc tế, nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ máy chủ có hiệu suất cao phù hợp mọi quy mô công ty với chi phí tốt nhất.

Vps giá rẻ

Cloud vps gia re

VPS là máy chủ riêng ảo (Virtual Private Server) được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý. Nay Siêu Tốc Việt đã ra mắt dịch vụ thuê cloud vps gia re nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp, cá nhân. Được tạo ra từ hệ thống máy chủ vật lý mới thực sự, Cheap Cloud Vps sở hữu tốc độ nhanh và ổn định. Đội ngũ kỹ sư, nhân viên bán hàng có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời 24/7. Được trang bị hệ thống tường lửa giúp ngăn chặn các cuộc tấn công mạng hiệu quả. Vps luôn an toàn – bảo mật cao. Toàn bộ dịch vụ cho thuê cloud vps gia re sẽ được backup hàng tuần và lưu trữ trên hệ thống ở nhiều trung tâm dữ liệu khác nhau, dễ dàng khôi phục nếu có sự cố. Nâng cấp nhanh chóng khi dữ liệu tiêu tốn nhiều tài nguyên (RAM, HDD, CPU). Khi mở rộng cấu hình gói cloud vps gia re, dữ liệu cũ không bị ảnh hưởng. Máy chủ IBM, DELL, HP chính hãng sử dụng chipset E5-2696V4 và RAM DDR4 giúp máy chủ ảo đạt hiệu năng vượt trộiCloud vps gia re

Giá cho thuê vps

Dịch vụ giá cho thuê VPS được tạo từ các cụm máy chủ IBM, DELL, HP thực sử dụng bộ xử lý Intel E5-2696V4 thế hệ mới, ổ cứng SSD Enterprise, cấu hình RAID 10, công nghệ ảo hóa VMware tiên tiến, KVM, giúp tăng tốc độ sử dụng ứng dụng vượt trội. Ngoài ra, tất cả các Vps giá rẻ mà Sieutocviet cung cấp đều là Cloud Vps, VPS sẽ hoạt động liên tục, uptime ổn định lên tới 99,99%. Sieutocviet đầu tư hệ thống hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế và xây dựng hệ thống tường lửa tiên tiến chống lại các cuộc tấn công trực tuyến một cách hiệu quả. Đồng thời, dữ liệu khách hàng cũng được sao lưu thường xuyên, hàng ngày, hàng tuần, đảm bảo dữ liệu luôn được bảo mật. Giá hấp dẫn – Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. So với thị trường hiện nay các nhà cung cấp dịch vụ Cloud Vps hosting, Sieutocviet được đánh giá là một trong những đơn vị cho thuê máy chủ ảo tốt nhất với giá tốt nhất thị trường và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Chỉ với 80.000/tháng, CPU 1 core, RAM 1GB, cấu hình ổ cứng SSD 25GB là bạn đã có thể sử dụng một dịch vụ máy chủ ảo chất lượng. Qúy khách hàng nếu có nhu cầu có thể tham khảo giá cho thuê vps tại Siêu Tốc Việt, tại đây chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật 1/1 nếu bạn gặp bất kì sự cố kỹ thuật nào xảy ra trong quá trình sử dụng. Siêu Tốc Việt cam kết giá cho thuê vps tốt nhất thị trường hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp vps và hosting giá rẻ chất lượng cao. Giá cho thuê vps

Thuê máy chủ ảo

Vps windows giá siêu rẻ

Dịch vụ thuê vps windows giá siêu rẻ máy chủ tốc độ cao ổn định, Siêu Tốc Việt là đơn vị duy nhất Miễn phí quản trị Cloud VPS. được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây, hoạt động trên nhiều kết nối server khác nhau. Cấp quyền quyền kiểm soát vps windows giá siêu rẻ và với quyền quản trị không giới hạn. Bằng quyền quản trị root server, bạn có thể quản trị sâu hơn vào hệ thống VPS, và có quyền kiểm soát tài nguyên nguyên máy chủ VPS thời gian thực của hosting giá rẻ. Kế thừa những ưu điểm vượt trội của công nghệ Cloud Computing, Cloud Server cho phép bạn tạo các máy chủ ảo với cấu hình tùy chỉnh (bao gồm CPU, RAM, lưu trữ, mạng) theo nhu cầu ở mức cao. Chi phí tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền quản trị hệ thống mà không cần phải đầu tư phần cứng tại Data Center. Hệ thống đám mây được thực hiện tại các trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam (cấp độ 3). Vì vậy, đường truyền vps windows giá siêu rẻ trên mạng trong nước sẽ nhanh hơn gấp mấy lần so với hệ thống đám mây nước ngoài. Không bao giờ lo lắng về việc đứt cáp quang làm chậm quá trình truy cập vào trang web/ứng dụng của bạn.Vps windows giá siêu rẻ

Cloud vps server giá rẻ

Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm – tư vấn tận tình 24/7 sự hài lòng của khách hàng là tiền đề cho sự phát triển vững mạnh của công ty. Vì vậy, ngay từ khi thành lập công ty, một trong những nhiệm vụ đầu tiên của Sieutocviet là xây dựng đội ngũ phục vụ khách hàng Chuyên môn – Trách nhiệm – Tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào, ngày hay đêm. Đảm bảo rằng hệ thống của khách hàng hoạt động liên tục 24 giờ một ngày. Dùng thử miễn phí cloud vps server giá rẻ để khách hàng yên tâm khi đăng ký sử dụng dịch vụ, Sieutocviet đưa ra chính sách hỗ trợ khách hàng dùng thử VPS miễn phí trong vòng 24h. Quá trình đăng ký dùng thử diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Dịch vụ cho thuê cloud vps server giá rẻ chất lượng cao tại Siêu Tốc Việt :

  • Truyền dữ liệu không giới hạn: Mỗi máy chủ ảo cloud vps server giá rẻ của chúng tôi sử dụng vi xử lý Intel Xeon mới nhất, hàng terabytes ổ cứng SSD NVMe, và 512 GB RAM. Điều này cung cấp đủ tốc độ xử lý cho mọi loại dự án từ cỡ vừa tới lớn.
  • Thời gian uptime được đảm bảo 99.99% với hệ thống cloud server mạnh mẽ.
  • Không phải lo server không ổn định nữa và hãy để khách hàng truy cập có trải nghiệm website tốt nhất. Sử dụng tài nguyên độc lập, không chia sẻ, hạn chế bị ảnh hưởng bởi người dùng khác.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 1/1 tận tâm 24/7, yên tâm sử dụng máy chủ ảo.

Cloud vps server giá rẻ

Vps linux giá rẻ

Công ty có trang thương mại điện tử, trang bán hàng, trang có lượng truy cập cao. Hosting với dung lượng nhỏ, băng thông thấp không còn phù hợp nữa. Thuê Vps linux giá rẻ là giải pháp lưu trữ tối ưu nhất để tăng tốc trang web của bạn nhanh hơn, dễ dàng hơn và tăng cường bảo mật. Thuê máy ảo doanh nghiệp để tùy chỉnh bảo mật, lưu trữ nhiều miền hoặc cải thiện thời gian tải trang web khi lưu lượng truy cập tăng. Bạn là game thủ, cần thăng cấp, có nhất thiết phải bám vào game 24/24 không? bạn muốn xây dựng một máy chủ trò chơi? Một máy tính PC chơi game liên tục sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng, chưa kể chi phí thay thế phần cứng sau một thời gian ngắn khi PC hoạt động liên tục, máy móc hao mòn rút ngắn tuổi thọ, chi phí thay thế rất tốn kém. Thuê vps linux giá rẻ để tạm dừng game online là giải pháp giúp game thủ treo nick chơi game vĩnh viễn. VPS là một máy chủ riêng ảo.Vì vậy, khi bạn thuê VPS để chơi game trực tuyến đồng nghĩa với việc bạn có máy chủ riêng trên Internet, không ai quan tâm, không sợ mất điện, cắt Internet. Hơn nữa, nhiều game yêu cầu cấu hình CPU và RAM cao buộc game thủ phải bỏ ra rất nhiều tiền để nâng cấp. Mua vps linux giá rẻ để hook game, bạn có thể nhanh chóng nâng cấp cấu hình, băng thông phù hợp với chi phí không hề nhỏ hàng tháng. Dịch vụ vps linux giá rẻ chất lượng cao uy tín tại công ty Siêu Tốc Việt:

  • Backup dự phòng và khôi phục dữ liệu hàng tháng.
  • Quản lý nhiều website trên cùng 1 tài khoản hosting doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình với các phiên bản khác nhau.
  • Cơ sở dữ liệu : Microsoft Access / MSSQL Server 2016 / MySQL Server / Hỗ trợ ODBC/ OLEDB.

Vps linux giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Vps giá rẻ nhất Việt Nam - Mua vps cloud linux máy chủ ảo