Thue may photo

Nền kinh tế đang phục hồi chậm, nhưng tác động của dịch bệnh đối với các doanh nghiệp vẫn còn. Bằng chứng về điều này là nhiều công ty vẫn đang tìm cách giảm chi phí vận hành và bảo trì.

Hiểu được vấn đề này để đáp ứng nhu cầu cần cho thuê máy photocopy màu sử dụng thiết bị văn phòng cho doanh nghiệp, tổ chức, hội họp, sự kiện, bạn có thể lắp đặt thiết bị khi đang sử dụng mà không cần lo bảo hành, không cần đầu tư lớn, kinh phí tiết kiệm nhất có thể.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu

Cho thue may photo copy màu

Cho thuê máy photocopy màu

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu giá rẻ của Chính Nhân. Là một trong những giải pháp tốt nhất cho nhiều tổ chức và công ty. Dưới đây là những lợi ích mà nó mang lại khi sử dụng:

  • Chi phí đầu tư ban đầu không lớn.
  • Giảm chi phí với việc sửa chữa và bảo trì miễn phí.
  • Không tốn chi phí thuê nhân viên hành chính. Các máy được sử dụng là bản gốc và có chất lượng cao.
  • Giảm giá mực in và linh kiện thay thế.
  • Hỗ trợ khắc phục sự cố máy trong vòng 2h.
  • Nhận hướng dẫn sử dụng miễn phí.

Và điều đặc biệt là luôn sử dụng những máy photocopy mới nhất. Và bạn chỉ phải trả một khoản phí kinh tế duy nhất. Đây là một lợi ích khác của việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ. Chính Nhân còn có dịch vụ cho thuê máy in, màn hình led, laptop, giá thuê màn hình led

Thue may photo màu

Thuê máy photocopy màu

Mặc dù có rất nhiều địa điểm cho thuê máy photocopy màu tại tphcm nhưng không phải địa điểm cho thuê nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu như:
Chất lượng màu không chuẩn (sai màu). Thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt giấy và thời gian xử lý máy photocopy rất lâu.

Công ty bạn mới bắt đầu hoạt động và cần sử dụng máy photocopy màu. Tuy nhiên, khi đã quen với máy photocopy màu, chi phí mua máy mới có thể rất cao, từ 80 trở lên, tùy thuộc vào tốc độ và khả năng của máy. Với mức giá như vậy, nhiều doanh nghiệp cũng phải cân nhắc thêm các chi phí phát sinh khi sở hữu một chiếc máy photocopy mới như:
Thay mực và thay linh kiện sau một thời gian sử dụng (chi phí không hề thấp). Nếu quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu của Photo Ricoh mà máy liên tục bị hỏng hóc, chúng tôi sẽ thay thế máy mới trong thời gian sớm nhất. nhanh nhất.

Cho thue may photo in màu

Cho thuê máy photocopy in màu nhập khẩu từ Mỹ-Canada, mới 92-95% chưa sử dụng tại Việt Nam, máy đã test đầy đủ theo tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng, chất lượng bản chụp cực nét, không kẹt giấy.

Máy photocopy Ricoh-Toshiba là 02 thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, máy nổi bật với độ bền cao và hoạt động rất ổn định.

Một chiếc máy photocopy màu cho thuê có đầy đủ các tính năng và nhu cầu cho mục đích in ấn kinh doanh.

  • Bạn không cần lo lắng về chi phí đầu tư mua máy. Chúng tôi cũng sở hữu một máy photocopy hiện đại cập nhật với tất cả các tính năng bổ sung có sẵn phù hợp cho văn phòng của chủ doanh nghiệp sang trọng hiện đại.
  • Đừng lo lắng về mực in, vật tư tiêu hao và chi phí linh kiện……
  • Bạn không phải lo lắng về chi phí bảo trì hàng tháng, chi phí vệ sinh hay chi phí sửa chữa nếu máy của bạn gặp sự cố. Khách hàng không hài lòng trả lại máy.
  • Cam kết 100% hài lòng khi thuê máy photocopy và dịch vụ công nghệ.

Thuê máy photocopy in màu

Thuê máy photocopy in màu

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thue may photo in màu uy tín. Khách hàng cần so sánh giá thuê máy photocopy giữa các công ty. Các tham số thường được chỉ định để so sánh giá là:
máy hiệu gì? Mới hay cũ, máy có những tính năng gì…
Điểm mấu chốt là có thể vận hành một máy photocopy hiện đại. Rất nhiều chức năng tiện lợi, có thể sử dụng mà không cần lo lắng về việc bảo trì, sửa chữa máy photocopy. Và trên hết, đừng chi tiêu quá mức. Hãy tận dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ của Chính Nhân chúng tôi. Với ưu điểm cho thuê máy photocopy giá rẻ, chắc chắn những khách hàng khó tính sẽ hài lòng!

5/5 - (6 bình chọn)

Thue may photo màu - Máy photo in màu tại TPHCM