Thiết kế web xây dựng

Thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng không chỉ giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này có cơ hội đẩy mạnh thương hiệu mà còn giúp khách hàng tiếp cận được thông tin trong ngành dễ dàng hơn. SieuTocViet sẽ giúp website của doanh nghiệp trở lên khác biệt và nổi bật trong mắt khách hàng, đối tác, nâng cao thương hiệu và hiệu quả kinh doanh.

Thiết kế website xây dựng

Thiết kế website công ty xây dựng

Sau nhiều năm nghiên cứu, thiết kế website cho hơn 50 dự án lớn, Sieutocviet tự tin là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với giao diện chuẩn và trải nghiệm người dùng UX/UI. Các thiết kế được nghiên cứu và thực hiện phù hợp với hành vi của người tiêu dùng Việt Nam. Một website UX/UI chuẩn đảm bảo ấn tượng, tạo sự khác biệt, mang đến sự tiện lợi và dễ sử dụng cho mọi người dùng. Thiết kế website công ty xây dựng là gói thiết kế web đặc thù dành riêng cho các công ty và tập đoàn, tổng công ty xây dựng nhằm nâng cao thương hiệu và tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, là cầu nối với đối tác và các nhà đầu đầu tư tiềm năng. Thiết kế website công ty xây dựng chuẩn seo đẹp, chuyên nghiệp là cách quảng bá hiệu quả nhất trong thời đại Internet hiện nay. Thiết kế website công ty xây dựng là giải pháp hữu hiệu cho bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay để đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo một trang web chuyên nghiệp và hoàn chỉnh, bạn cần hiểu quy trình tạo một trang web. Những gì doanh nghiệp muốn từ trang web của họ: tên miền trang web kinh doanh khác nhau yêu cầu các tính năng khác nhau.Thiết kế website công ty xây dựng

Chi phí xây dựng website

WordPress là nền tảng được Sieutocviet sử dụng để thiết kế website chuyên nghiệp và báo chi phí xây dựng website cho khách hàng của mình. Đây được coi là công cụ xây dựng website mã nguồn mở trực tuyến được viết bằng ngôn ngữ PHP. Hơn nữa, nó cũng là hệ thống quản lý nội dung trang web và blog dễ dàng và mạnh mẽ nhất hiện nay. Chúng tôi dựa vào nhu cầu tính năng để tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp cho từng khách hàng. Nền tảng được Sieutocviet sử dụng phổ biến nhất là wordpress. Đây là một nền tảng nguồn mở và có tính bảo mật cao để đảm bảo chất lượng của mọi trang web cho khách hàng. Chi phí xây dựng website chuyên nghiệp được áp dụng rộng rãi. Phù hợp với xu hướng phát triển mạnh mẽ của các nền tảng kinh doanh trực tuyến, chức năng kết nối website với các nền tảng thương mại điện tử, API vận chuyển, mạng xã hội… Giúp doanh nghiệp kết nối để tiếp cận nguồn khách hàng lớn, quy trình bán hàng diễn ra suôn sẻ và dễ dàng quản lý trên hệ thống website. Chi phí xây dựng website thiết kế website cao cấp Cam kết giá & chất lượng các gói dịch vụ tốt nhất thị trường.

Xây dựng website bán hàng

Thiet ke website xay dung

Thiet ke website xay dung chuyên nghiệp sẽ được thiết kế với đầy đủ tính năng và phù hợp với từng mục đích kinh doanh của doanh nghiệp như: Tích hợp cổng thanh toán, hệ thống chatbot hỗ trợ khách hàng, tích hợp đa kênh, bảo mật thông tin khách hàng và hàng nghìn chức năng khác. Khi doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ các tính năng hữu ích sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cũng như các quy trình hoạt động bán hàng được diễn ra thuận lợi. Với các kênh truyền thống, có thể công ty sẽ không thể truyền đạt được hết những gì mình có. Nhưng thiet ke website xay dung thì có thể làm được. Công ty có thể trình bày bất cứ loại hình nào, từ hình ảnh, video đến câu từ thuyết phục khách hàng… tất cả đều được trình bày một cách khoa học để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng. Khi xây dựng một trang web, bạn nên chú ý đến khả năng sử dụng. Yếu tố này về sau sẽ quyết định hiệu suất của thiet ke website xay dung. Nói một cách đơn giản, khách hàng sẽ không ở lại trang web của bạn nếu họ gặp khó khăn khi sử dụng các tính năng có sẵn. Thiet ke website xay dung

Thiet ke website xay dung

Website xây dựng đẹp

Trong thời đại thông tin ngày nay không ai đủ kiên nhẫn để chờ xem thông tin từ một website tải quá chậm, đợi website tải xong khách hàng sẽ có xu hướng rời đi ngay lập tức. Chọn một trang web khác có tốc độ tải nhanh hơn. Một website xây dựng đẹp hoạt động ổn định, tốc độ tải nhanh, mượt mà giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi hoạt động bán hàng của doanh nghiệp đồng thời tăng độ tin cậy với khách hàng. Với đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp, Sieutocviet hứa hẹn website được thiết kế theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, đảm bảo tốc độ tải trang từ 2-3 giây. Lợi ích của việc website xây dựng đẹp bằng wordpress cho doanh nghiệp của bạn:

  • Chi phí thấp phù hợp với các doanh nghiệp mới.
  • Dễ chỉnh sửa nội dung, giao diện mà không cần biết lập trình.
  • Quảng bá nhanh chóng hình ảnh công ty trên thương trường.
  • Thời gian hoàn thành website nhanh chóng.
  • Tặng Hosting wordpress 4GB và tên miền /1 năm.

Sau khi lên kế hoạch tạo website xây dựng đẹp, bạn nên chú ý đến tên miền và hosting. Một doanh nghiệp chọn một tên miền và kế hoạch lưu trữ phù hợp cho trang web của mình. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với Chili ngay hôm nay.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế web xây dựng - Chi phí làm website công ty xây nhà