Themes đẹp

Bạn đang tìm kiếm một theme WordPress miễn phí cho trang WordPress? Có hàng nghìn Themes wordpress đẹp – Giao diện wordpress đẹp miễn phí cho WordPress đôi khi sẽ khiến bạn lúng túng không biết chon cái nào. Siêu Tốc Việt có một số gợi ý theme WordPress miễn phí đẹp nhất cho của bạn ở dưới

Themes đẹp

Theme wordpress đẹp

Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng đang sử dụng đúng nền tảng. WordPress là một nền tảng hoàn hảo để tạo blog chuyên nghiệp vì khả năng linh hoạt và dễ sử dụng của mình. Là phần mềm mã nguồn mở đi kèm với hàng nghìn theme và plugin miễn phí giúp bạn phát triển blog nhanh hơn. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt WordPress cách đơn giản nhất. Hãy tham khảo Hướng dẫn cài đặt WordPress trên bất kỳ hosting nào của tôi. Một khi bạn quyết định sử dụng, việc đầu tiên sau khi cài đặt wordpress đó là lựa chọn theme cho website. Đây là hướng dẫn cài đặt Theme WordPress đẹp cho người mới chi tiết. Bạn có thể chọn theme từ những gợi ý phía dưới của chúng tôi. Không cần phải nói nhiều, hãy cùng xem những theme đẹp miễn phí.

Theme wordpress dep

Lựa chọn theme WordPress cho trang web của bạn cũng quan trọng như việc chọn một WordPress Host. Bạn cần dành thời gian cân nhắc cẩn thận. Có rất nhiều theme WordPress free trên WordPress Theme Directory, chưa kể hàng trăm trang web bên thứ ba. Nên có thể bạn rất khó khăn để đưa ra lựa chọn cuối cùng. Nhưng không ai có thể phủ nhận mức độ linh hoạt và tầm ảnh hưởng lớn của WordPress trên thế giới World Wide Web.

Các theme được liệt kê dưới đây được lấy nguồn  từ trang chính thức của WordPress tại WordPress.org, dựa trên xếp hạng của người dùng, khả năng sử dụng, thiết kế, v.v.

Theme wordpress đẹp cho blog cá nhân

Nếu bạn muốn thấy bất kỳ sự thành công nào trong năm 2017, blog WordPress của bạn cần một vài điều quan trọng sau:

 • Nội dung hấp dẫn
 • Các tính năng chia sẻ xã hội
 • Thiết kế Responsive
 • Dễ sử dụng theme

Nếu không có các tính năng này, blog của bạn sẽ không được chú ý và bạn sẽ không thích viết blog nếu bạn liên tục gặp khó khăn với việc tùy chỉnh theme của mình để tạo ra những thay đổi đơn giản cần thiết để phản ánh thương hiệu của bạn.

Thật may mắn, không có sự thiếu thốn các theme WordPress xuất sắc dành cho các blogger cá nhân cho năm 2017. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những theme blog cá nhân tốt nhất ngay tại đây.

Giao diện wordpress đẹp

Các theme wordpress đẹp miễn phí

Để tối ưu chi phí cho website wordpress ở giai đoạn đầu, sử dụng theme wordpress miễn phí là giải pháp hợp lý.

Chi phí còn lại dùng để trả cho domain và hosting.

Tuy là giao diện wordpress miễn phí nhưng có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu về trải nghiệm người dùng và responsive trên mọi thiết bị cũng giúp bạn tiết kiệm đáng kể về chi phí.

Bài viết hơn 50 theme wordpress, chia theo 3 mục đích sử dụng chính:

 • Blog: Có thể làm blog cá nhân, trang tin tức, affiliate
 • eCommerce: Làm trang bán hàng online
 • Landing page: Làm trang dịch vụ, giới thiệu sản phẩm có ít chủng loại.

Khi sở hữu theme wordpress chất lượng sẽ giúp bạn làm website bằng WordPress dễ dàng và hiệu quả hơn.Ak, dưới mỗi theme đều có link download từ chính trang chủ của nhà cung cấp nên bạn yên tâm nhé!

Theme wordpress miễn phí đẹp

Đối với các bạn mới làm quen với nền tảng WordPress. Nhu cầu tìm kiếm những giao diện đẹp và miễn phí là điều hiển nhiên. Bản thân mình ngày xưa khi học làm web với WordPress cũng như vậy. Sau khi cài đặt WordPress xong, điều đầu tiên là tìm kiếm và cài đặt vô số giao diện để tìm hiểu.

Theme wordpress miễn phí đẹp

Đôi khi, có những giao diện đẹp nhưng lại không miễn phí. Những giao diện miễn phí lại không đẹp. Mới học WordPress nên cũng chưa biết nhu cầu của mình như thế nào. Cứ thấy cái nào đẹp, nhiều hiệu ứng, màu mè là tải về và cài đặt. Điều này không xấu bởi vì có vọc vạch thì chúng ta mới thực sự biết.

Ngay bên dưới là danh sách các Theme WordPress miễn phí rất đẹp cho các nhu cầu của bạn. Tất cả các mẫu Theme này đều có sẵn trên kho Theme WordPress.org.

Theme blog wordpress đẹp

Blog – Theme làm blog cá nhân, tin tức, affiliate

Cenote là một giao diện wordpress được thiết kế đẹp, tinh gọn và mang thiên hướng hiện đại. Theme này phù hợp cho các blog khác nhau như: blog cá nhân, blog chia sẻ kiến thức công nghệ, blog tài chính hay cả blog du lịch…

Background chủ đạo là gam màu tối, bài viết được hiển thị theo dạng lưới giúp nổi bật lên các blog post được hiển thị ở trang chủ. Đây chính là thiết kế giúp nâng cao trải nghiệm người dùng (nói dễ hiểu hơn là giao diện này thu hút người dùng).

Các theme đẹp

Ngay sau khi bạn cài đặt WordPress, công việc tiếp theo có lẽ cài đặt một theme WordPress. Theme và plugin là 2 thứ tạo nên sự linh hoạt và sức mạnh cho WordPress.

Nói về theme, bạn có 2 sự lựa chọn: theme miễn phí và trả phí. Với theme trả phí, bạn sẽ có nhiều thứ ví dụ như tài liệu hướng dẫn đầy đủ, tính năng mạnh mẽ, và sự hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn. Dĩ nhiên bù lại bạn phải bỏ một khoản chi phí.

N​ếu bạn mới bắt đầu một website và ngân sách chưa nhiều, theme miễn phí là con đường bạn đi. Nói như vậy không có nghĩa là mọi theme miễn phí đều “lởm” cả.

Nhiều nhà cung cấp theme đã “hào phóng” tung ra nhiều phiên bản theme miễn phí với tính năng giới hạn so với phiên bản trả phí. Nhưng bạn vẫn có một theme với giao diện đẹp mắt, tối ưu SEO và tải nhanh. ​

Bạn sẽ nhận thấy điều này trong bộ sưu tập những kho theme wordpress miễn phí đẹp mắt ở bài viết hôm nay.

Bạn đang tò mò về chúng?

Chúng ta cùng bắt đầu khám phá thôi​.

WordPress đẹp

Các theme wordpress đẹp

Bento tuy mang tiếng là theme miễn phí nhưng nó lại được trang bị hàng loạt tính năng mà bạn chỉ tìm thấy ở các theme trả phí.

Theme được thiết kế với chất lượng tốt, nhiều tính năng mạnh mẽ. Theme rất dễ sử dụng và tùy biến.

Tính năng:

 • Có content builder kéo thả giúp bạn dễ dàng thiết kế layout chuyên nghiệp mà không cần biết code
 • Tương thích với Woocomerce do vậy bạn có thể sử dụng theme làm website bán hàng rất tốt.
 • Tích hợp 500+ Google Fonts do vậy bạn có thể dễ dàng chọn font bạn muốn.
 • Có layout một trang do vậy bạn có thể thiết kế một website gới thiệu công ty hay sản phẩm, dịch vụ
 • Tốc độ tải nhanh và thân thiện bộ máy tìm kiếm

Theme wordpress làm blog đẹp

Theme wordpress làm blog đẹp

Với xếp hạng 5 sao và các nhận xét như “… Hỗ trợ khách hàng tốt nhất và một theme đẹp tuyệt vời!” Thật dễ dàng để thấy được tại sao Blog Amory là một trong những theme blog WordPress bán chạy nhất.

Ngoài thiết kế tuyệt đẹp, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, thanh trượt tuyệt đẹp và nhiều tùy chọn tùy chỉnh, theme này còn có các khối dành riêng cho Google AdSense, giúp bạn kiếm tiền từ blog của mình dễ dàng với các quảng cáo.

Theme wordpress đẹp miễn phí

Hestia là theme WordPress đa năng miễn phí đẹp mắt. Nó có thiết kế gọn và theo xu hướng Material. Theme có thiết kế một trang phù hợp làm theme giới thiệu công ty dịch vụ.

Theme wordpress đẹp miễn phí

Bên cạnh đó nó còn tương thích với Woocommerce. Do vậy bạn có thể dễ dàng xây dựng một trang website marketing bán hàng online.

Tính năng:

 • Thiết kế responsive
 • Tích hợp công cụ page builder Site Origin miễn phí
 • Thân thiện SEO
 • Tích hợp Sendiblue (form đăng ký email)
 • Live Customizer
 • Cập nhật chỉ với 1 cú click
5/5 - (1 bình chọn)

Themes đẹp cho trang web blog - Giao diện đẹp cho website