Sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Robina, được cung ứng bởi ROBIN Sdn Bhn tại Malaysia, là sản phẩm sàn gỗ Malaysia đầu tiên được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam từ năm 2004.

Kể từ đó, sản phẩm sàn gỗ Robina luôn được các chuyên gia nội thất và kiến trúc sư lựa sắm hàng đầu để vận dụng cho các căn phòng của khách hàng. Điều này là do sàn gỗ Robina với những tính năng nổi trội và ưu việt hơn so mang các chiếc sàn gỗ công nghiệp khác.

Những tính năng ưu việt của sàn gỗ Robina:

✅Bề mặt sàn gỗ Robina được mẫu mã mang vân sần chống trơn trượt và chống xước siêu hiệu quả.
✅Sản phẩm với kĩ năng chịu nước tốt nhất trong các cái sàn gỗ công nghiệp.
✅Đặc điểm hoàn hảo của core board giúp sản phẩm chống được mối mọt.
✅Sản phẩm với sẵn đa dạng màu sắc đa dạng, phục vụ nhu cầu của các kiến trúc sư và nhà mẫu mã nội thất.
✅Giá cả cạnh tranh của sàn gỗ Robina được hỗ trợ bởi những đặc điểm nổi trội của sản phẩm.

4 cái sản phẩm Robina chính hãng và báo giá

 Robina 8mm bản to  365.000đ/m2 hoàn thiện
 Robina 8mm bản nhỏ  370.000đ/m2 hoàn thiện
 Robina 12mm bản to  495.000đ/m2 hoàn thiện
 Robina 12mm bản nhỏ  595.000đ/m2 hoàn thiện

Báo giá trên đây là báo giá hoàn thiện, bao gồm công lắp đặt, xốp lót và vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Tuy nhiên, đơn giá này chưa bao gồm phào chân tường và nẹp cửa.

Sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Robina tại Kho sàn gỗ Sài Gòn

Chúng tôi chuyên chế tạo các sản phẩm sàn gỗ chính hãng, được chế tạo kèm giấy tờ CO, CQ chứng minh nguồn gốc và chất lượng. Khi giao hàng cho khách hàng, sản phẩm sàn gỗ được bảo đảm nguyên đai, nguyên kiện và với thông tin khía cạnh về nhà máy và thông số khoa học trên bao bì sản phẩm. Mỗi thanh gỗ đều được ghi rõ thông tin lô hàng và nơi sản xuất Made in Malaysia.

Xem thêm: Sàn gỗ giá rẻ nhất 2023

Đội ngũ thợ thi công của chúng tôi với kiến thức sâu rộng về phương pháp lát đặc thù của Robina, đảm bảo thi công chuẩn quy trình và nhanh gọn lẹ.

Sản phẩm sàn gỗ của chúng tôi được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà cung ứng tại sàn gỗ Sài Gòn mang thời kì lên đến 15 năm. Đặc thù, chúng tôi chế tạo dịch vụ sửa chữa mang giá tiền thấp hơn thị trường trong trường hợp sản phẩm gặp lỗi tại khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ robina - Báo giá sàn gỗ nhập khẩu chính hãng

ping post