Sàn gỗ nhựa vượt trội

Lát sàn bên cạnh trời yêu cầu chúng ta nên lựa sắm vật liệu kỹ càng. Bởi không buộc phải làm từ nào cũng có thể chịu được điều kiện thời tiết chuyển đổi đều đặn. Nếu bạn đang đi chọn và băn khoăn về thành phần lát sàn ngoại thất, hãy dùng sàn gỗ nhựa giả hồ bơi. bài viết sau sẽ giúp bạn chọn hiểu thêm về mặt hàng này.

Sàn gỗ nhựa giả gỗ hồ bơi chính hãng

Sàn gỗ nhựa hồ bơi là sản phẩm được cung cấp nhờ khoa học ép đùn nhiệt hiện đại mang làm từ bao gồm bột gỗ, nhựa và các chất phụ gia. Trong đó, bột gỗ chiếm tỷ lệ lớn nhất 50%, nhựa chiếm khoảng 30% và 20% còn lại là các chất phụ gia. Trước đây, khi lát sàn hồ bơi, người ta thường dùng những loại làm từ như: gỗ, đá tự nhiên, gạch males hoặc nền bê tông.

Sàn hồ bơi

Là loại sàn gỗ chuyên sử dụng cho các khu vực bên cạnh trời như sân thượng, ban công, bể bơi, nhà xưởng đóng tàu nên sàn gỗ nhựa có tính thẩm mỹ cao, chịu được nắng mưa, độ bền cao, thường được sử dụng thì trường hiện nay của thị trường.

Sàn hồ bơi

Sàn hồ bơi bên cạnh trời thường có chiều dài 2200mm, 2400mm và 2900mm. Sử dụng kích thước ưa thích theo diện tích, sơ đồ tầng và bản vẽ của bạn.

Ngoài ra người ta còn sử dụng sàn gỗ tự nhiên, vỉ gỗ nhựa hay xi măng giả gỗ conwood để lót hồ bơi nhưng chúng không phổ biến trên thị trường. sàn gỗ nhựa giả gỗ hồ bơi

5/5 - (5 bình chọn)

Sàn gỗ nhựa hồ bơi nhập cảng - Thi công sàn hồ bơi nổi trội

ping post