Sàn gỗ an cường

Là một trong những dòng ván lót sàn gỗ An Cường tốt nhất Việt Nam. Được cung ứng bởi công ty Cổ phần Gỗ An Cường, thành lập vào năm 1994. Mang các dòng sản phẩm kinh doanh như: ván MFC, Melamine MDF, Laminate, Acrylic, Veneer,… xuất khẩu đi các nước Campuchia, Malaysia, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Úc và các địa chỉ trên thị trường Việt Nam.

Giới thiệu sàn gỗ An Cường

Khi nhắc đến Gỗ An Cường, đa số đa số người đều đã quen thuộc mang tên gọi này. Đây là một tập đoàn Gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong ngành nghề Sàn gỗ, Gỗ An Cường vẫn còn là một dòng tên mới mẻ.
Sàn An Cường được cung ứng trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến, dùng hèm khóa Uni Click on on on của tập đoàn Unilin – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về kỹ thuật hèm khóa ván sàn đến từ Bỉ. Đây là dòng sản phẩm sàn gỗ Việt Nam chất lượng cao.

Sàn gỗ công nghiệp An Cường

Điểm nổi trội của dòng ván gỗ HDF này nằm ở chỗ dùng dòng keo dán tốt nhất, tẩm dòng hóa chất chống mọt cao, ép thủy lực thành tấm và dùng lực nén lớn nhất. Không tính đó, dòng ván gỗ này còn được tạo thành từ 80 – 85% gỗ tự nhiên cần lõi siêu chắc chắn. Và đa số đều đạt tiêu chuẩn E1: đảm bảo độ cứng, bền, nguồn gốc tự nhiên và yên bình sức khỏe quý khách.

Lõi ván gỗ HDF thường mang 2 màu trắng và xanh. Tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu cấu thành sản phẩm. Màu sắc của lõi không tương tác đến chất lượng gỗ cần bạn mang thể yên tâm dùng.

Ván gỗ HDF của sàn gỗ công nghiệp An Cường thường được tiêu dùng cho phòng học, phòng ngủ, phòng bếp,…

Sàn gỗ công nghiệp An Cường

Sàn gỗ công nghiệp An Cường là một phương án tuyệt vời cho ngôi nhà của quý vị, giúp tạo ra môi trường sống sang trọng và thẩm mỹ mang độ bền cao, song song tiết kiệm mức giá so mang sàn gỗ tự nhiên.

Mang mong cần cung ứng cho Quý quý khách các dòng ván sàn mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh và đặc thù đồng màu mang đa số nội thất, Doanh nghiệp An Cường đã đầu tư vào dây chuyền cung ứng ván sàn gỗ công nghiệp tiên tiến nhất tại Việt Nam, tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu. Hiện nay, Doanh nghiệp An Cường mang sẵn gần 100 mã ván sàn mang các xu hướng màu sắc phổ biến như xi-măng, giả đá, đến các màu vân gỗ cá tính…

Báo giá sàn gỗ An Cường

Sàn gỗ công nghiệp mang phổ biến dòng, mẫu mã, kích thước khác nhau và mang giá khác nhau. Vậy cần, nếu bạn cần báo giá sản phẩm nào, hãy shop mang chúng tôi để được báo giá sàn gỗ An Cường chi tiết và tốt nhất.

Dưới đây là bảng giá của vật tư sàn An Cường, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và mức giá vận chuyển đến địa điểm công trình:

LOẠI SẢN PHẨM QUY CÁCH (Rộng x Dài) ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Sàn gỗ AC 8mm Vân Gỗ 190mm x 1200mm 310.000đ/m2 Chưa VAT
Sàn gỗ AC 12mm Vân Gỗ 135/185mm x 1192mm 375.000đ/m2 Chưa VAT
Sàn gỗ AC 12mm Vân Đá 282mm x 580mm 375.000đ/m2 Chưa VAT
Sàn gỗ AC 12mm Chevron 286mm x 1192mm 410.000đ/m2 Chưa VAT
Sàn gỗ AC 12mm xương cá 90mm x 450mm 460.000đ/m2 Chưa VAT
Báo  giá sàn gỗ An Cường sẽ phụ thuộc vào phổ biến chi tiết khác nhau và sẽ mang sự đổi thay tùy thuộc vào thời điểm. Vì vậy, nếu quý khách đang quan tâm đến báo giá chi tiết nhất, xin vui lòng shop trực tiếp qua Hotline để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

Sàn gỗ An Cường mang tốt không

Sàn gỗ An Cường mang tốt không đã trở cần phổ biến đối mang các đơn vị mẫu mã và thi công nội thất. Tuy nhiên, đối mang phổ biến quý khách, đây vẫn là một thương hiệu xa lạ. Phần lớn đa số người chỉ biết đến ván gỗ và cửa gỗ công nghiệp của An Cường. Vậy, sản phẩm ván lót sàn của An Cường mang những ưu điểm gì vượt trội về chất lượng và giá cả so mang các thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu và nội địa khác trên thị trường? Liệu mang cần dùng sàn An Cường? Chúng tôi xin mời quý vị cùng kho sàn gỗ Sài Gòn cần hiểu về vấn đề này.

Doanh nghiệp An Cường là đơn vị duy nhất trong ngành nghề gỗ tại Việt Nam đã đạt được giấy chứng nhận Inexperienced Label do chính phủ Singapore cấp. Đây là một trong những giấy chứng nhận danh giá nhất trong khu vực về sản phẩm xanh, sạch, thân thiện và bảo vệ môi trường. Ván gỗ lát sàn của An Cường là sự tuyển lựa tuyệt vời cho những chủ nhà bị dị ứng.

Sàn gỗ An Cường có tốt không

Kể từ năm 1994, An Cường đã trở thành thương hiệu hàng đầu về làm từ trang trí nội thất và làm từ décor tại Việt Nam. Các sản phẩm chủ yếu của An Cường bao gồm các dòng làm từ từ gỗ công nghiệp như ván MFC, Melamine MDF, Laminates, Acrylic, Veneer… mang chất lượng cao và đã được xuất khẩu sang phổ biến quốc gia như Campuchia, Malaysia, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Úc… Tại thị trường Việt Nam, ván gỗ An Cường luôn là một trong những tuyển lựa hàng đầu của quý khách và các sản phẩm được làm từ gỗ An Cường đã mang mặt tại đa số các địa chỉ đồ nội thất trên toàn quốc. Doanh nghiệp An Cường liên tục đầu tư vào máy móc và trang thiết bị tiên tiến mang số tiền lên đến hàng ngàn tỉ đồng để nâng cao chất lượng sản phẩm và có đến những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và tiên tiến nhất.

Bảng giá nhân công lắp đặt sàn gỗ an cường

Việc lắp đặt sàn gỗ An Cường gần giống như việc lắp đặt các dòng sàn gỗ công nghiệp thông thường khác. Nhân công lắp đặt sàn gỗ được tính theo diện tích m2 của sàn. Giá thi công trong nội thành dao động từ 20.000 – 30.000 đồng/m2 mang sàn gỗ công nghiệp. Trong khi đó, ở các tỉnh thành khác, giá thường cao hơn khoảng 10.000 – 15.000 đồng/m2. Dù sàn gỗ mang đẹp và chất lượng tốt, nhưng nếu đội thợ lắp đặt không tốt, sẽ không thể tạo ra một mặt sàn tuyệt vời.

Bảng giá nhân công lắp đặt sàn gỗ an cường

Vì vậy, đội ngũ thợ mang tay nghề cao là một chi tiết siêu cần thiết mà bạn cần quan tâm hàng đầu. Tại công ty chúng tôi, toàn bộ các thành viên trong đội thợ đều đã trải qua 12 tháng học nghề khoa học lắp đặt, và thợ chính của chúng tôi đã mang kinh nghiệm làm việc hơn 2 năm. Chúng tôi cũng linh hoạt trong việc thi công vào buổi tối hoặc ngày nghỉ theo yêu cầu của quý khách.

Những màu sắc nỗi bật hiện nay

Sàn An Cường hiện nay được dùng nhiều trên thị trường mang các dòng dày 8mm và 12mm. Các thông số khoa học của sản phẩm như sau:

  • Cấp độ chống mài mòn: AC4 (Chỉ số chống trầy xước)
  • Bề mặt: Phủ Oxit nhôm, chống cháy tàn thuốc
  • Kiểu vân: Vân gỗ, vân đá 3-D, hiệu ứng sần như sàn gỗ tự nhiên
  • Chiếc sàn: Chịu nước
  • Chất liệu: Lõi gỗ HDF
  • Cốt nền hoàn thiện: Ván + Xốp 3mm
  • Khoa học hèm khóa: Click on on on Unilin
  • Phụ kiện: Xốp 2mm, len tường hoặc chỉ nẹp.

Hiệu ứng màu sắc Vân gỗ

Có phổ biến kích thước khác nhau cho màu sắc vân gỗ, bao gồm:
1. 190mm*1200mm *8mm
2. 185mm*1192mm *12mm
3. 135mm*1192mm *12mm

Hiệu ứng Vân Đá

Thông số khoa học: 282mm x 580mm x 12mm.

Những màu sắc nỗi bật hiện nay của sàn An Cường

Hiệu ứng Vân xương cá Chevron

Quy định kích thước: 286mm * 1192mm * 12mm

Hiệu ứng Vân xương cá tự nhiên

Sàn gỗ An Cường xương cá là một dòng sàn gỗ mới được ra mắt, dùng cho cho xu hướng mẫu mã nội thất tiên tiến, được dùng nhiều trong việc trang trí và mẫu mã nội thất cho các căn nhà, trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện, trường học, văn phòng, trần và vách.

– Nguyên liệu: Gỗ công nghiệp
– Độ chống xước: AC4
– Hệ thống khóa: Click on on on
– Kích thước: 12 x 286 x 1192mm
– Nguồn gốc: Cung ứng tại Việt Nam
– Thời gian bảo hành: 05 năm.

Sàn gỗ An Cường xương cá

Sàn gỗ An Cường xương cá được xem là một trong những đột phá tiên tiến trong ngành cung ứng sàn gỗ tại Việt Nam. Trước đây, chỉ mang sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp vân xương cá mới mang thể được lắp đặt xương cá. Tuy nhiên, hiện nay, Sàn An Cường đã cho ra mắt bộ sưu tập Sàn gỗ xương cá Chevron và sàn gỗ xương cá tự nhiên, phục vụ nhu cầu của quý khách mang chất lượng và mẫu mã quý phái.

Cường

Sàn gỗ An Cường xương cá được vận dụng nhiều trong mẫu mã và trang trí nội thất cho các căn nhà, trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện, trường học, văn phòng, trần và vách. Thương hiệu An Cường đã mang mặt trên thị trường từ năm 1994 và là một trong những đơn vị cung ứng và xuất khẩu cho phổ biến thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Mỹ, Châu Âu. Các sản phẩm của An Cường hiện nay bao gồm ván MFC, Melamine MDF, laminate, Acrylic và Verneer.

Sàn gỗ An Cường 8mm

Sàn gỗ An Cường 8mm được cung ứng trực tiếp tại công ty máy Gỗ An Cường – một đơn vị gỗ nội thất lớn nhất Việt Nam hiện nay. Sản phẩm này được cung ứng trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến và dùng hèm khoá Uni Clic mang hèm khoá được quét sáp để tăng độ bền và hạn chế sự hấp hơi ẩm từ cạnh, hèm.
Điểm vượt trội của sản phẩm An Cường là cung ứng sàn gỗ và len gỗ cùng màu, cùng vân đảm bảo sự đồng bộ và hài hoà cho không gian của bạn. Điều này khác biệt hoàn toàn so mang các thương hiệu khác khi len và sàn không đồng nhất về màu sắc và vân gỗ.
Sàn gỗ An Cường 8mm

Giá bán của sàn gỗ An Cường 8mm là 375.000 đồng/m2. Đơn giá này đã bao gồm cả vật tư và nhân công hoàn thiện, tuy nhiên chưa bao gồm đơn giá len, nẹp 55.000 đồng/m2 và hao phí 5% khi thi công cùng mang thuế VAT (8%).

Người dùng cần được tư vấn chi tiết và cụ thể, song song cần cần cần nhà cung ứng sàn gỗ công nghiệp chính hãng và uy tín, cùng mang dịch vụ lắp đặt và thi công nhanh gọn lẹ và giỏi. Chúng tôi xin trân trọng đề nghị Quý quý khách shop mang chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Sàn gỗ An Cường 12mm

Sàn gỗ An Cường 12mm được cung ứng trực tiếp tại công ty máy Gỗ An Cường – một đơn vị gỗ nội thất lớn nhất Việt Nam hiện nay. Sản phẩm này được cung ứng trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến và dùng hèm khoá Uni Clic mang hèm khoá được quét sáp để tăng độ bền và hạn chế sự hấp hơi ẩm từ cạnh, hèm.
Điểm vượt trội của sản phẩm An Cường là cung ứng sàn gỗ và len gỗ cùng màu, cùng vân đảm bảo sự đồng bộ và hài hoà cho không gian của bạn. Điều này khác biệt hoàn toàn so mang các thương hiệu khác khi len và sàn không đồng nhất về màu sắc và vân gỗ.
Sàn gỗ An Cường 12mm
Giá bán của sàn gỗ An Cường 12mm là 435.000 đồng/m2. Đơn giá này đã bao gồm vật tư và nhân công hoàn thiện, tuy nhiên chưa bao gồm đơn giá len, nẹp 55.000 đồng/m2 và hao phí 5% khi thi công cùng mang thuế VAT (8%).
Người dùng cần được tư vấn chi tiết và cụ thể, song song mong cần cần cần nhà cung ứng sàn gỗ công nghiệp chính hãng và uy tín, cùng mang dịch vụ lắp đặt và thi công nhanh gọn lẹ và giỏi. Chúng tôi xin trân trọng đón nhận và dùng cho quý khách.

Khi đặt mua ván gỗ công nghiệp An Cường lát sàn,sàn nhựa dán keo, sàn nhựa giả đá bạn cần lưu ý tuyển lựa đơn vị cung ứng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt uy tín và tham khảo bảng giá giữa các đơn vị để tránh tiền mất tật có.

– Tại khosangosaigon.com của chúng tôi luôn mang sẵn các dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu lát sàn cho các dự án lớn và nhà riêng, văn phòng, trường học, nhà trẻ, bệnh viện, phòng tập Health membership …
– Đội ngũ thợ thi công sàn gỗ của chúng tôi mang trên 5 năm kinh nghiệm, nắm vững đặc điểm của từng dòng ván lát sàn đảm bảo chất lượng công trình khi hoàn thiện. Chúng tôi duy trì miễn phí 12 tháng.
– Để nhận tư vấn, báo giá khuyến mại và đặt lịch xem dòng tại công ty miễn phí, Quý quý khách hãy gọi tới Hotline 0971 909 909 để được dùng cho. Hoặc Quý quý khách tới các địa chỉ của chúng tôi để xem dòng màu sàn An Cường và các dòng sàn gỗ khác.
5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ An Cường chính hãng - Báo giá thi công sàn gỗ

ping post