Sàn Chống Tĩnh Điện Marmoleum Ohmex

Tại những khu vực nhạy cảm, nơi lắp đặt nhiều thiết bị quan trọng đòi hỏi độ chính xác cao, sàn chống tĩnh điện luôn lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, hiện nay Việt Nam chưa loại sàn chống tĩnh điện nào hoạt động tốt nâng cao thẩm mỹ kiến ​​trúc. Với tấm trải sàn chống tĩnh điện Marmoleum ohmex từ Forbo Group Thụy Sĩ, bạn sẽ được công trình an toàn.

Sàn chống tĩnh điện Marmoleum Ohmex là gì?

Marmoleum Ohmex lớp phủ vải sơn đáp ứng các yêu cầu về độ dẫn điện cao hơn. Cải thiện khả năng phục hồi

Sàn chống tĩnh điện Marmoleum Ohmex là gì?
Sàn chống tĩnh điện Marmoleum Ohmex là gì?

Sàn dẫn điện Marmoleum Ohmex của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu cao hơn về độ dẫn điện. Cải thiện khả năng phục hồi

Tĩnh điện: Ma sát sự phân tách sau đó của hai vật thể thể tạo ra hóa học ma sát. Nguồn xả tĩnh điện được biết đến nhiều nhất. dụ như bị điện giật khi chạm vào vật kim loại. Phóng điện thể làm hỏng thiết bị điện.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ chất lượng uy tín

Điện trở: Điện trở đất thấp cho phép điện tích tiêu tan nhanh chóng. Điện trở được biểu thị bằng ôm (Ω). Sàn chống tĩnh điện Marmoleum Omex để tăng độ bền

Thành phần làm nên sàn chống tĩnh điện

Sàn chống tĩnh điện của Tập đoàn Fobo bao gồm các vật liệu tự nhiên được sử dụng đặc biệt. Sàn gỗ công nghiệp được làm từ vật liệu tự nhiên thể tái tạo loại vật liệu trải sàn đàn hồi đàn hồi tốt nhất trên thị trường. Không chứa phthalates, nhựa hoặc dầu khoáng.

Nguyên liệu chính dùng để sản xuất Marmoleum Omex là:

 • Dầu hạt lanh, nguồn gốc từ hạt lanh, giúp hấp thụ CO2. Mồi ép dầu, mồi thức ăn gia súc
 • Bột giấy từ các khu rừng được quản nông nghiệp được chứng nhận PEFC (Lâm nghiệp bền vững) Đức, Thụy Điển Tây Bắc Châu Âu.
 • Sợi đay được thu hoạch mỗi năm một lần, tạo công ăn việc làm cho lao động nghèo Ấn Độ
 • Nhựa thông được thu hoạch từ các khu rừng Indonesia loại nhựa tốt nhất được thu hoạch vùng nhiệt đới
 • Đá vôi vật liệu tự nhiên sẵn nhất trên trái đất. Forbo sử dụng đá vôi được khai thác Đức. Tận dụng diện tích bề mặt làm giảm tiêu thụ năng lượng không tác động đến môi trường.
 • Sắc màu hữu được làm từ thuốc nhuộm thực vật, màu sắc trông tự nhiên, an toàn cho sức khỏe con người thân thiện với môi trường.

Có thể bạn quan tâm: Các mẫu tủ locker gỗ đẹp nhất 2023

Marmoleum Ohmex đạt nhiều chứng nhận bảo vệ môi trường

Sàn chống tĩnh điện Marmoleum Ohmex đã nhận được nhiều nhãn hiệu chất lượng trên toàn thế giới và chứng nhận thân thiện với môi trường.

 • 97% nguyên liệu thô tự nhiên
 • 72% tái tạo nhanh
 • 43% nội dung tái chế
Marmoleum Ohmex đạt nhiều chứng nhận bảo vệ môi trường
Marmoleum Ohmex đạt nhiều chứng nhận bảo vệ môi trường

Sàn trung tính khí CO2

những đặc tính độc đáo, thành phần tự nhiên quy trình sản xuất hiện đại. Marmoleum Omex dải trung tính CO2. Topshield2 lớp hoàn thiện UV hiệu suất cao của Forbo Flooring. Áp dụng cho tất cả các loại sàn gỗ. Topshield 2 bảo vệ sàn nhà khỏi vết bẩn trầy xước, đảm bảo bề mặt được chăm sóc lâu dài. Việc vệ sinh bảo trì thể được thực hiện dễ dàng trong thời gian ngắn.

TẠI SAO BẠN NÊN MUA SÀN HỮU CƠ CHỐNG TĨNH ĐIỆN ?

 • Sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu. Marmoleum Ohmex là sản phẩm thuộc thương hiệu Forbo Flooring Thụy Sĩ nổi tiếng hàng đầu Châu Âu. Được sản xuất theo công nghệ cao và luôn tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.
 • Sàn hữu cơ sử dụng vật liệu sạch, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nhờ vào các thành phần tự nhiên, sàn tĩnh điện Marmoleum Ohmex an toàn với cơ thể. Góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Ngoài ra, lớp phủ bảo vệ Topshield™ mang lại độ bền, dễ dàng bảo trì và vệ sinh sàn. Các mối nối được lắp đặt khít với nhau giúp ngăn chặn bụi bẩn tích tụ trên bề mặt sàn.
 • Tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng của sàn vinyl Marmoleum Ohmex là thiết kế hoàn hảo. Không có đường ron như sàn gạch men, các mối nối được hàn liền mạch tạo nên một bề mặt phẳng liên tục vô cùng đẹp mắt. Màu sắc, hoa văn của sàn rất đa dạng và dễ phối màu. Do đó, bạn có thể tùy chọn mẫu mã để thỏa sức sáng tạo của mình.

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Số 6 – Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội

0936 077 890

bmc.nano@gmail.com

VP ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG

Số 29 đường 31 KĐT Phước Long A, Nha Trang, Khánh Hòa

0936 077 890

VP ĐẠI DIỆN MIỀN NAM

Số 370 Nguyễn Văn Quỳ – Phú Thuận – Quận 7 – HCM

0936 077 890

Rate this post

Marmoleum ohmex là gì ? - Cấu tạo sàn gỗ chống tĩnh điện