Quán phở Hùng

Phở Hùng là thương hiệu góp phần giới thiệu ẩm thực Việt Nam đến bạn bè thế giới. Có hàng trăm nhà hàng cạnh tranh, nhưng quán phở Hùng này có những đặc điểm riêng. Đó có thể là cái duyên giữ hình ảnh cửa hàng này vững chắc trong lòng nhiều người. Sau bao nhiêu biến cố, liệu món ăn này có giữ được sức hút như thuở ban đầu?

Giá menu quán phở Hùng gần đây

Phở Hùng

Phở Hùng

Phở Hùng là một địa điểm nổi tiếng ở quận Tân Phú, với không gian rộng, thoáng và sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho thực khách khi đến đây. Quán phở Hùng phục vụ các món phở được chế biến theo cách truyền thống, sử dụng nước hầm xương bò và các nguyên liệu sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là một món phở rất hấp dẫn với hương vị đậm đà độc đáo.

Phở Hùng gần đây

Phở Hùng gần đây

Từ đầu thế kỷ thứ 10 cho đến ngày nay, phở đã vươn lên và trở thành một món ăn đẹp của người Việt. Vì vậy, bạn nhất định phải ghé vào quán phở Hùng gần đây, bún mọc gần đây để thưởng thức món phở, món bún mọc. Nếu bạn sống ở miền Nam, hãy tham khảo quán phở Hùng gần đây ngon nổi tiếng Sài Gòn, TP.HCM dưới đây.

Quán Phở Hùng

Quán Phở Hùng

Quán phở Hùng có nhiều người thích bắp luộc hoặc bắp tái, viên và một tô phở gà. Một món phở thơm, bốc khói với đầy đủ các nguyên liệu ngon sẽ sẵn sàng trong vòng vài phút sau khi đặt hàng. Sợi vừa dai, giòn, thịt  tươi  mềm… Nước dùng trong vắt và có màu vàng nhạt, quán phở Hùng nấu dậy mùi thơm nức mũi của tủy tiết ra từ xương. Thịt bò hầm chính gốc.

Menu phở Hùng

Menu Phở Hùng

Menu phở Hùng không chỉ bán phở bò truyền thống mà còn bán cả phở gà, mì xào, sốt vang. Menu phở Hùng còn có một số món như mì xào, phở xào, miến gà… bạn có thể đặt món theo ý muốn và thay đổi theo ngày theo sở thích. Nhờ đó, khách sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán  khi ghé thăm.

Đồ uống trong menu phở Hùng cũng phong phú. Ngoài các sản phẩm đóng chai thông thường, trong cửa hàng còn có quầy ưu đãi dành riêng. Sau khi thưởng thức món phở nóng hổi, ​​bạn còn có thể gọi trà, nước trái cây, sinh tố và tráng miệng.

Giá Phở Hùng

Giá Phở Hùng

Giá phở Hùng bình dân nhưng chất lương vô cùng tuyệt vời. Những thực khách từng dùng bữa ở đây trước đây cũng xứng đáng nhận được lời khen ngon. Giá phở Hùng thay đổi theo giống và bắt đầu ở mức trung bình 35.000 cho mỗi phần. Giá phở Hùng bát đặc biệt cũng chỉ 45.000 cho thịt dày hơn và  bát “siêu lớn”.

5/5 - (11 bình chọn)

Phở Hùng ngon gần đây - Giá menu quán phở Hùng rẻ