Nước xả

Không còn vết bẩn cứng đầu sau khi giặt bằng nước giặt. Sử dụng nước xả quần áo, dầu xả quần áo vào thời điểm này sẽ giúp quần áo thơm lâu hơn, làm mềm vải. Bảo vệ màu sắc của vải và giữ cho quần áo luôn tươi mới sau khi giặt. Nước xả quần áo thơm lâu là sản phẩm cần thiết cho các bà nội trợ để chăm sóc gia đình.

Nước xả dầu xả quần áo thơm lâu

Nước xả quần áo

Nước xả quần áo

Thật không may, ngay cả những người có làn da nhạy cảm vẫn có thể tận hưởng mùi hương của nưỡ xả quần áo mà không bị cản trở với sản phẩm này. Được viện da liễu chứng nhận an toàn cho làn da nhạy cảm và em bé. Bạn có thể  tận hưởng hương thơm tươi mát lưu lại trên quần áo suốt ngày dài. Ngoài ra, sản phẩm nước xả quần áo đã được cải tiến để tiết kiệm đáng kể lượng nước xả so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

Xả quần áo

Xả quần áo

Sau khi giặt quần áo bằng bột giặt, xả lại bằng nước sạch để loại bỏ xà phòng rồi ngâm trong nước xả quần áo. Ngâm quần áo trong nước xả quần áo ngay sau lần giặt đầu tiên sẽ không loại bỏ hết xà phòng khỏi quần áo và sẽ để lại mùi. Nhưng xả quần áo của chúng tôi được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Mang đến những hạt hương thơm dịu mát làm mềm vải và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Ngoài ra, khi sấy khô, các hạt trở nên giòn và dễ dàng rơi ra khi di chuyển hoặc cọ xát. Tính năng này sẽ giúp bạn sảng khoái suốt cả ngày.

Nước xả thơm

Nước xả thơm

Các sản phẩm nước xả thơm thường được lựa chọn dựa trên mùi hương. Chúng tôi cũng chú trọng đến việc lưu giữ mùi hương cho quần áo, đồng thời chúng tôi cũng có những sản phẩm nước xả thơm lâu lưu hương lâu phù hợp cho người chơi thể thao và trang phục thể thao.

Nước xả thơm quần áo có nhiều mùi hương giúp quần áo bạn thơm mát suốt ngày dài. Ngoài ra, loại nước xả thơm này còn có khả năng loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn. Ngoài ra, các hợp chất trong nước xả thơm thấm sâu vào từng sợi vải, giúp quần áo luôn mềm mại và không bị nhăn

Nước xả quần áo thơm lâu

Nước xả quần áo thơm lâu

Đối với các sản phẩm dành cho trẻ em, hãy chọn nước xả quần áo thơm lâu an toàn. Hương thơm của nước xả quần áo thơm lâu nhẹ nhàng như sả và hoa nhài. Dù chỉ một lần giũ nhưng bạn có thể yên tâm  nước xả quần áo thơm lâu sẽ lưu lại hương thơm dễ chịu rất lâu, mềm mại, sạch sẽ và không gây kích ứng da.

Dầu xả quần áo

Dầu xả quần áo

Dầu xả quần áo dùng một lần là loại dầu xả quần áo kết hợp khả năng đánh tan bọt của xà phòng với liều lượng và đặc tính đã được nghiên cứu và thử nghiệm đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, để tiết kiệm dầu xả quần áo và thời gian, chỉ nên dùng một lần xả và dùng dầu xả.

Xả quần áo thơm lâu

Xả quần áo thơm lâu

Chúng tôi đã giới thiệu nước xả quần áo thơm lâu để mùi hương lưu lại lâu hơn, mời các bạn tham khảo. Luôn thơm như hoa và khơi dậy sự tự tin với bộ trang phục tinh khiết nhất, thơm nhất. Hãy nhớ cẩn thận với lượng nước xả vải. Điều này là do hiệu quả giặt giũ trên quần áo không cao nếu lượng quá nhiều hoặc quá ít.

5/5 - (3 bình chọn)

Nước xả quần áo thơm lâu - Dầu xả thơm quần áo