Mua xà bần

với việc xây dựng ngày nay càng ồ ào, xà bần trồng chất chở đổ vứt đi người cần người bỏ thật là một thứ gọi rác thải công trình nên vứt đi và không ai hay những nơi triều cường do nền đất bị trũng gây khổ sở khó khăn đến các hộ gia đình trong hoàn cảnh nghĩ phải làm sao.? xà bần bán ở đâu, và họ đã mua xà bần để làm gì.?

Mua xà bần tại TPHCM

Thu mua bán xà bần đổ nền nhà

Xà bần là phế thải của các công trình, dự án xây dựng như gạch vỡ, các mảng bê tông, ngói vỡ …. Những xà bần này thuộc nhóm tái sử dụng lại được với mục đích san lấp.

Xà bần thường có thể tái chế để sử dụng lại với nhiều mục đích khác nhau cho nên trên thị trường hiện nay nhiều nhà cung ứng vật liệu xây dựng đã và đang thu mua xà bần gạch(giá gạch xây nhà) để vừa có thể hạn chế tối đa kinh phí cho công trình mới mà lại giảm thiểu được nguồn vật liệu xà bần thải ra môi trường giúp hạn chế việc ảnh hưởng đến môi trường.

Hiện nay người ta phần xà bần ra làm 2 loại là xà bần chất lượng cao và xà bần chất lượng kém

  • Xà bần chất lượng cao: là xà bần gạch không pha lẫn các tạp chất khác như mảng bê tông, gạch, ngói, vữa hồ dư…

  • Xà bần chất lượng kém: là xà bần gạch có pha lẫn nhiều loại tạp chất như bùn đất, mảnh gỗ, rác…

Mua xà bần đổ nền nhà

Thông thường các nhà cung ứng vật liệu xây dựng mua xà bần gạch để dùng vào việc tái sử dụng cho những việc sau:

  • San lấp mặt bằng bằng xà bần gạch: đối với việc san lấp mặt bằng bằng đất cát thì tốn khá nhiều chi phí để mua nguyên vật liệu, thay vào đó nhà đầu tư sẽ chọn việc mua xà bần gạch sau đó nghiền nhỏ để san lấp mặt bằng.

  • Tại các nước phát triển Châu Âu thì xà bần gạch còn được nghiền nát sử dụng như cát xây để tiến hành xây dựng một số công trình, nhất là một số dạng bê tông có kết cấu dày để thay thế cho cát.

Nhưng để tái sử dụng lại và đáp ứng tốt nhu cầu thì xà bần gạch cũng sẽ được chọn lọc kỹ và hầu như chỉ chọn xà bẩn gạch sạch chứ không chọn xà bần bẩn có quá nhiều tạp chất.

Những lợi ích của việc mua xà bần đổ nền nhà

Hiện nay việc thu mua vận chuyển xà bần đa trở nên phổ biến hơn và nhiều công ty vật liệu xây dựng đã cho thêm dịch vụ này vào doanh mục kinh doanh của công ty mình. Việc này đem lại rất nhiều lợi ích cho xã hội cũng như tất cả bên đối tác

  • Hạn chế một nguồn chất thải xây dựng ra ngoài môi trường nhằm bảo vệ môi trường sống hơn.

  • Tiết kiệm được việc khai thác nguồn tài nguyên mới đặc biệt là cát trong việc san lấp mặt bằng.

  • Giúp người bán xà bần gạch cho thêm một khoảng thu nhập khác nhằm giảm thiểu chi phí cho việc xây dựng công trình mới.

  • Giúp nhà đầu tư xây dựng công trình mới có thể tiết kiệm được chi phí mua nguyên vật liệu san lấp mặt bằng mới, so với giá nguyên vật liệu mới thì giá xà bần gạch có chi phí thấp hơn rất nhiều.

  • Với một khía cạnh khác thì san lấp mặt bằng bằng xà bần gạch sẽ có độ cứng chắc tốt hơn rất nhiều so với cát. Tuy nhiên các quy trình san lấp phải tiến hành đạt chuẩn mới có thể đạt hiệu quả cao

Do thấy được nhiều mặt lợi ích của việc sử dụng xà bần gạch tái chế nên công ty Hà Huy Phát đã không ngừng tiến hành thu mua và cung ứng ra thị trường những xà bần gạch ngày càng chất lượng với giá thu mua, đơn giá vận chuyển xà bần rất phải chăng cho bạn

Mua bán bần ở đâu giá cả hợp lý?

Giá mua bán xà bần bao nhiêu ?

Giá xà bần = 100.000/1m3

Báo giá xà bần trên đã bao gồm chi phí vận chuyển xà bần tới chân công trình và 10% thuế VAT.

Giá xà bần trên chưa bao gồm chi phí san gạt quý khách hàng lưu ý vấn đề này do đã có rất nhiều khách hàng hiểu lầm.

Vì sao nên chọn chúng tôi vận chuyển mua xà bần đổ nền nhà

1.Đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu

Dù là chất lượng sản phẩm hay chất lượng dịch vụ thì công ty chúng tôi luôn cam kết tốt nhất, với những nguyên vật liệu xây dựng cung ứng ra thị trường luôn được ký kết với các thương hiệu nổi tiếng như thép Việt Nhật, Pomina, Xi măng Hà Tiên, xi măng cẩm phả, xi măng Thăng Long…. Còn dịch vụ luôn lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

2.Trung thực trong kinh doanh

Trung thực về chất lượng, trung thực về giá cả là những yếu tố quan trọng làm nên uy tín của Hà Huy Phát. Qua nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng cũng như các dịch vụ phụ kèm thì công ty vẫn chiếm được lòng tin của khách hàng về sự trung thực.

Sự trung thực không chỉ thể hiện qua sự phát triển lớn mạnh của công ty mà còn thể hiện qua những công trình đối tác mà công ty cung cấp vật liệu và dịch vụ.

3.Giá cả hợp lý

Bên công ty luôn đưa ra những bảng giá hợp lý cho quý khách hàng tham khảo trước khi lựa chọn mua sản phẩm hoặc mua dịch vụ tại công ty, việc này để khách hàng có thể đánh giá sự rõ ràng trong chính sách giá cả cũng như có sự chọn lựa mức giá hợp lý cho công trình của mình.

4.Tạo nên sự khác biệt

Sự khác biệt ở công ty Hà Huy Phát đó là phong cách phục vụ , chúng tôi phục vụ khách hàng bằng sự chân thành dài lâu, luôn tư vấn chính xác nhất nhu cầu của khách hàng để khách hàng chọn lựa, chứ không đưa ra những dịch vụ hoặc sản phẩm không cần thiết để thu thêm lợi nhuận.

Tại công ty VLXD Hà Huy Phát, chúng tôi chuyên về báo giá các dịch vụ thu mua, vận chuyển xà bần.Ngoài ra chúng tôi còn báo giá vật liệu xây dựng như giá tôn, thép, cát,đá,…. Phần báo giá chúng tôi đã cập nhật ở phía trên, nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ qua thông tin:

Văn phòng đại diện:

♦ 136 Vườn Lài- P.Tân Thành- Q.Tân Phú-TPHCM

Phòng kinh doanh 2:

♦ 0937.457.333

Phòng kinh doanh 1:

♦ 0981.716.716

Email:

♦ hahuyphat95@gmail.com

5/5 - (5 bình chọn)

Mua xà bần đổ nền nhà - Xà bần san lấp nền nhà