Làm website chuyên nghiệp

Thời đại công nghệ Internet, xu hướng kinh doanh trực tuyến hay bán hàng online đã đem lại hiệu quả kinh tế cho hầu hết tất cả ngành nghề kinh doanh tại Việt Nam. Sở hữu website chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng như hiện tại, hãy liên hệ ngay để được Siêu Tốc Việt tư vấn trực tiếp cho bạn.

Làm website chuyên nghiệp

Lam web chuyen nghiep

Siêu Tốc Việt có đội ngủ chuyên nghiệp trong tất cả các mảng mà bạn cần: designer, lập trình viên thiết kế lam web chuyen nghiep, lập trình di động, lập trình web-app, marketing online, SEO từ khóa giá rẻ. Chúng tôi luôn luôn xem việc lam web chuyen nghiep là một việc làm nghiêm túc, không phải vứt cho khách hàng  source code có sẵn rồi bỏ mặt. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi hoàn thành website luôn nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng cần. Thiết kế website cần có sự phối hợp của nhiều bên khác nhau như: nhà thiết kế, lập trình viên, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng – UI/UX, kiểm tra chất lượng và lỗi và cuối cùng là viết nội dung. Hai quy trình cơ bản đó là người thiết kế (designer) sẽ vẽ ra giao diện của website. Sau đó, để website hoạt động được cần phải lập trình, code các chức năng của lam web chuyen nghiep. Một thiết kế website tốt sẽ mang lại giao diện đẹp, tính năng hữu ích, hoạt động mượt mà và không có lỗi, website chuẩn SEO, tương thích với nhiều thiết bị điện tử.
Lam web chuyen nghiep

Cty thiết kế website chuyên nghiệp

Dựa trên sự thay đổi hành vi mua hàng trong thời kỳ hậu COVID, giờ đây các doanh nghiệp sở hữu làm website chuyên nghiệp đang có lợi thế trong việc cạnh tranh trên thị trường Internet. Trên thị trường có rất nhiều cty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín, Siêu Tốc Việt chính là 1 trong những công ty hàng đầu Việt Nam về thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ. Website có nhiều dạng, trong đó website tổng quan về công ty, website bán hàng hay website thương mại điện tử được sử dụng phổ biến nhất. Cty thiết kế website chuyên nghiệp đóng vai trò là văn phòng trực tuyến, cửa hàng thứ hai của công ty. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin có thể thực hiện giao dịch mua bán thông qua website. Khi tạo website bạn sẽ có một văn phòng với chi phí cực thấp. Đặc biệt khi bạn có website, bạn có thể bán hàng khắp mọi miền đất nước, thậm chí là ra nước ngoài. Khách hàng chỉ cần có kết nối internet là có thể truy cập website của bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ có thể mở rộng phạm vi tiếp cận và phân phối sản phẩm của mình với chi phí thấp nhất qua cty thiết kế website chuyên nghiệp.
Cty thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chính là minh chứng cho uy tín cho thương hiệu. Đây cũng là kênh giúp doanh nghiệp trưng bày sản phẩm và dịch vụ để thu hút khách hàng chuyển đổi. Để thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp bạn cần phải có các mẫu giao diện thật đẹp và nội dung bổ ích để thu hút khách hàng. Nếu bạn đang mở cửa hàng, xây dựng văn phòng thì thời gian thiết kế, thi công và trang trí có thể mất tới hàng tháng trời. Với một trang web, bạn sẽ có một văn phòng ảo và cửa hàng ngay lập tức. Hiện tại, thời gian cần thiết để thiết kế website dựa trên WordPress hoặc các mẫu có sẵn chỉ là 2-3 ngày. Với các gói thiết kế web theo yêu cầu, yêu cầu lập trình thì có thể chỉ mất 1-2 tuần. Nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian kinh doanh trực tuyến, tiết kiệm chi phí và công sức. Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp được coi là công cụ xây dựng thương hiệu rẻ tiền và hiệu quả. Ngoài việc xây dựng thương hiệu qua kênh truyền thống, doanh nghiệp cần xây dựng thương hiệu trực tuyến thông qua website. Ngoài việc cung cấp thông tin về công ty, sản phẩm, những đánh giá tích cực từ khách hàng cũ, những bài viết thông tin hữu ích… Sẽ giúp tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu.

Block "9164" not found

Chuyên thiết kế website

Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ trọn gói chuẩn SEO giá​ rẻ tại công ty Siêu Tốc Việt cho doanh nghiệp và shop bán hàng có nhu cầu thiết kế website giới thiệu sản phẩm dịch vụ trực tuyến 24/24 đến khách hàng với giá thành tốt nhất, nhưng vẫn đảm bảo thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ và đầy đủ các tính năng. Không những vậy, khi đăng ký dịch vụ website sẽ được tặng ngay Hosting và tên miền quốc tế. Khi điều hành một website, doanh nghiệp có toàn quyền kiểm soát các thông tin, hình ảnh, nội dung thông điệp mình muốn đăng tải trên website. Từ đó nâng cao nhận thức về thương hiệu, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và trung thành hơn. Xu hướng của người tiêu dùng trước khi mua một sản phẩm là lên Google tìm website hãng, tìm thông tin trước khi quyết định nên đến cửa hàng hay mua sản phẩm? Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ là nơi cung cấp mọi thông tin tham khảo hữu ích cho khách hàng tiềm năng. Những thông tin như giới thiệu doanh nghiệp, hoạt động nội bộ và xã hội, thông tin sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi, chính sách bảo hành, thanh toán, vận chuyển hoặc các bài blog chia sẻ kiến ​​thức, thông tin hữu ích.

Gói thiết kế web premium
Gói thiết kế web premium
Gói thiết kế web SUPER
Giá tiền 1,900,00đ 2,300,000đ 3,500,000
Dung lượng SSD 2.5GB 4GB 7GB
Bảo mật SSL/HTTPS ✔️ ✔️ ✔️
Liên kết mạng xã hội ✔️ ✔️ ✔️
Truy cập trên mọi thiết bị ✔️ ✔️ ✔️
Tốc độ tải trang dưới 3 giây ✔️ ✔️ ✔️
Hệ thống chống spam, virus, malware chuẩn quốc tế ✔️ ✔️ ✔️
Thay đổi logo, banner ✔️ ✔️ ✔️
Có ứng dụng cho iOS, Android ✔️ ✔️ ✔️
Tối ưu chuẩn SEO ✔️ ✔️ ✔️
Bàn giao toàn quyền quản trị và mã nguồn ✔️ ✔️ ✔️
Backup 1 tháng /1 lần ✔️ ✔️ ✔️
Giao diện quản trị bằng tiếng việt ✔️ ✔️ ✔️
Tên miền 1 1 1
Tích hợp email theo tên miền ✔️
Chứng chỉ bảo mật SSL ✔️ ✔️ ✔️
Hỗ trợ up sản phẩm/bài viết 10 Bài viết/Sản phẩm 15 Bài viết/Sản phẩm 20 Bài viết/Sản phẩm
Plugin bản quyền ✔️ ✔️ ✔️
Bàn giao mã nguồn ✔️ ✔️ ✔️
Hướng dẫn quản lí ✔️ ✔️ ✔️
Trình quản lí kéo thả đơn giản ✔️ ✔️ ✔️
Mua ngay Mua ngay Mua ngay

Tạo web bán hàng chuyên nghiệp

Trong thời kỳ chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, tạo website thôi là chưa đủ. Tạo web bán hàng chuyên nghiệp và vận hành hiệu quả, giúp cải thiện doanh thu mới là mục tiêu mà bạn cần hướng đến. Khi website đã ổn định chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và kết nối tên miền để website của bạn hoạt động chính thức. Siêu Tốc Việt sẽ có một buổi tư vấn định hướng phát triển làm website chuyên nghiệp và cách sử dụng để bạn khai thác hiệu quả nhất. Doanh nghiệp có thể công bố các đánh giá của khách hàng và đối tác khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ hoặc các hình thức quan hệ công chúng của doanh nghiệp và sản phẩm khác để thu hút sự chú ý của người xem. Có thể nói tạo web bán hàng chuyên nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho khách hàng trước khi họ quyết định hợp tác và mua hàng của bạn. Trong lĩnh vực kỹ thuật số, bạn không cần phải phụ thuộc vào chỉ một kênh kinh doanh truyền thống. Thương mại đa kênh là xu hướng hiện nay không nên bỏ qua. Khi bạn tạo web bán hàng chuyên nghiệp, bạn mở một kênh bán hàng trực tuyến và tiếp cận hàng triệu khách hàng thích mua sắm trực tuyến. Trang web giúp bạn quảng bá, tìm kiếm và bán hàng cho nhiều đối tượng khách hàng mà không bị giới hạn về địa lý hay thời gian. Hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn sẽ mở cửa 24/7, kể cả ngày lễ hoặc cuối tuần. Khách hàng có thể đặt hàng và mua hàng bất cứ lúc nào. So với cửa hàng truyền thống, họ chỉ có thể đến mua hàng trong giờ mở cửa của cửa hàng.
Tạo web bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế wordpress chuyên nghiệp

Giao diện website độc quyền, thiết kế wordpress chuyên nghiệp đang chiếm hơn 40% số lượng website trên thế giới nhờ sự tiện lợi khi quản lý, hỗ trợ tốt cho SEO tổng thể cùng giá cực kỳ tốt so với những mã nguồn khác. Không những thế thiết kế wordpress chuyên nghiệp wordpress còn có cộng đồng lập trình viên đông đảo luôn sẵn sàng hỗ trợ khi website có gặp sự cố. Nếu bạn có ngân sách và chọn dịch vụ thiết kế trang web tùy chỉnh, bạn có thể tự do lựa chọn chức năng web theo mong muốn của mình. Bạn sẽ yêu cầu công ty thiết kế web tạo ra các tính năng phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp. Chẳng hạn như chức năng tổng đài dịch vụ khách hàng, quản lý hàng tồn kho, tạo chương trình tiếp thị, bán hàng Flash, CRM và dịch vụ khách hàng… Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của các tính năng bạn muốn cho trang web của mình mà giá thiết kế của bạn sẽ cao hay thấp. Thực tế, với một số website phức tạp, đặc biệt là các thiết kế wordpress chuyên nghiệp thương mại điện tử, chi phí thiết kế website có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Làm website chuyên nghiệp - Chuyên tạo thiết kế website online