In uv lên mọi chất liệu tphcm

In uv sticker lên hầu hết làm từ

In uv decal lên mọi vật liệuInpetsaigon mang thể in UV sticker lên mọi chất liệu theo ý phải của bạn. In UV tại QKine mất 5 năm còn in phun có lẽ 1 năm. Tạm chia thực hiện hai phong cách in.

1.Roll in UV:

Toàn bộ các vật liệu đều ở dạng cuộn và mang thể nhìn thấy bằng mắt khả năng cao. In UV bạt 3M, in UV bạt gân, in UV bạt dẻo, in UV bạt. In lụa UV, in UV backlight foil, in UV trên PP cao cấp… toàn bộ các chất liệu này đều ở dạng cuộn buộc phải khi in trở thành phẩm cũng sẽ ở dạng cuộn.

2. In UV phẳng:

Toàn bộ những nguyên liệu sở hữu bề mặt phẳng như: Mica, aluminium (hay còn tìm đến là nhôm), tấm gỗ, gạch males, PVC và kính. In UV trên tấm (formex/layout). Chai, vỏ điện thoại, cốc, chai nước, v.v. thỉnh thoảng được liên hệ là bề mặt phẳng.

Mỗi bản in uv lên mọi chất liệu bế cuộn hay in UV phẳng đều đề nghị 1 máy in riêng và được đầu tư tùy vào chủng cái buộc phải. Phần giới thiệu này bao gồm hình ảnh của trang bị, máy móc và mặt hàng. Hình ảnh Cường Khanh chế tác là ảnh thật 100% được chụp trong khoảng xưởng chế tạo của tổ chức chứ ko cần sưu tầm trong khoảng trên mạng giống như một số vật dụng ngày nay. vì vậy bạn có thể tin tưởng vào đồ vật thật và trị giá thực của món đồ.

5/5 - (1 bình chọn)

In uv tất cả vật liệu tận nơi - In lên vật liệu lấy liền

ping post