In uv dtf giá rẻ

In uv dtf như các bạn đã biết, in UV đang dần thay thế các phương pháp in truyền thống, đặc biệt là công nghệ in UV cuộn. Và in UV phẳng. Hiện các thương hiệu lớn của Việt Nam như HSBC, VIB, Thế Giới Di Động cũng đang ứng dụng công nghệ trên vào các sản phẩm khuyến mãi của mình.
Bạn muốn in UV DTF số lượng nhiều hay ít, nhanh, đẹp, mực lâu phai, giá in rẻ thì hãy đến với In Pet Sài Gòn.

In uv dtf giá rẻ chất lượng

In uv dtf giá rẻ là gì?

In uv dtf giá rẻ là gì?

In UV DTF giá rẻ gần giống với in uv lên inox, uv trên kính là hình ảnh, hoa văn và chữ được in trên tấm film đầu tiên là film PET UV (gọi là Film A). Sau đó nhân viên kỹ thuật sử dụng máy ép plastic để in nội dung của Film A lên Film B (tấm film thứ 2). Nói cách khác, đây là một dạng in cần có sự hiện diện của hai chất liệu.
Giấy PET-UV (Foil A) và giấy chuyển (Foil B). In UV DTF hay còn gọi là in UV film DTF (DTF là viết tắt của Direct to Film).

Đây là phương pháp in được đề xuất để tạo đề can sẽ được đặt trên:
Cốc, tường, bàn, chai nước, v.v. Thông thường, đề can được làm bằng phương pháp in UV DTF rẻ tiền không yêu cầu ép nóng để dán lên bề mặt, chỉ cần dùng ngón tay ấn nội dung lên bề mặt là đủ. Màng decal sẽ ngay lập tức chuyển sang bề mặt dính.

In uv dtf gia re

In uv dtf gia re

In uv dtf gia re, in pet chuyển nhiệt với nhiều ưu điểm:

Biện pháp tiết kiệm

In logo 3D UV và in nhũ cung cấp nhiều ứng dụng thay thế cho các kỹ thuật in truyền thống. Do công nghệ in cũ khiến chi phí vận chuyển và chi phí đầu tư sản phẩm in, máy in công nghiệp của các công ty in cao.

Giữ tất cả các vật liệu một cách an toàn

Logo 3D UV bóc nhũ kim loại vàng bạc có thể dán trên mọi chất liệu có bề mặt nhẵn mịn, có thể nói độ bám dính lên bề mặt của chất liệu này là rất tốt. Đây là một tính năng tuyệt vời và cần thiết cho bất kỳ sản phẩm in logo UV 3D nào.

Đường in đẹp

  • Logo được in cẩn thận bằng sự kết hợp giữa công nghệ in màu và in nhũ giúp logo nổi bật và tinh xảo từ mọi góc nhìn.
  • IN NHỎ còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm in

In uv giá rẻ lên gỗ

In UV cuộn trên backlit film là in kỹ thuật số không giống như các loại hình in khác như in uv giá rẻ trên gỗ. Điều này thường liên quan đến việc in ngược và in ở mặt sau của vật liệu để tạo ra hình ảnh xuất hiện trước kính trên phim. Thường dùng làm hộp đèn siêu mỏng, bảng hiệu trung tâm thương mại.

Trong in UV bế cuộn, công nghệ in phun được đưa trực tiếp lên bề mặt vật liệu. Là loại mực in UV thân thiện với môi trường (sản xuất tại Nhật Bản), in trực tiếp lên bề mặt vật liệu và xử lý bằng đèn UV (đèn UV LED hoặc đèn UV thủy ngân).

Một điểm nổi bật của in uv dtf giá rẻ TPHCM so với các công nghệ in trước đó là khả năng in trên nhiều lớp mực. Có thể phun mực một hoặc nhiều lớp để tăng độ dày cho bản in.

Máy cán UV có thể in trên nhiều loại vật liệu dạng cuộn như:
Tranh dán tường, vải 3D (vải lụa), bạt 3m, pet dẻo, bạt 3m high flex, sticker sữa, sticker trong, sticker 3m cao cấp, backlight film…

5/5 - (1 bình chọn)

In uv dtf giá rẻ tem nhủ vàng - In logo miếng dán giá rẻ