Giá thuê máy chiếu

Nhà sản xuất cho thuê máy chiếu giá phải chăng

Thuê máy chiếu

Thuê máy chiếu
Cho thuê máy chiếu, màn chiếu giá tốt nhất tại TP.HCM, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Được sử dụng tại các hội nghị, hội thảo, đám cưới, sinh nhật, giới thiệu sản phẩm và thuyết trình giáo dục.

Bạn là doanh nghiệp, học sinh, sinh viên hay đơn vị với nhu cầu sử dụng nhà sản xuất mướn máy chiếu ngắn hạn trong ngày để tổ chức hội thảo, tọa đàm, chiếu phim… thì việc mướn máy chiếu rất đáng giá vì nó ko đề nghị. Chỉ cần trả 1 khoản phí danh nghĩa cho ngày bạn dùng mà chẳng hề lo âu về bảo trì hay giá bán mua máy chiếu.

Cho mướn máy chiếu cốt yếu cho các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan nhà nước mướn máy chiếu để thực hành Công trình, doanh nghiệp hội thảo.

ngoài ra chúng tôi sẽ cho mướn máy chiếu và màn chiếu trong ngày mà không cần đặt chỗ, sở hữu quy trình rất thuần tuý.

Cho thuê máy chiếu

Cho thuê máy chiếu
Chúng tôi cho thuê máy chiếu tận nơi với giá thuê máy chiếu cực tốt. Miễn phí giao hàng và lắp đặt chóng vánh tại những huyện sau của TP.HCM:
thị xã 1, quận 2, quận 3, huyện 4, quận 5, huyện 10, quận 6, thị xã Thủ Đức, thị xã Gò Bắp, thị xã Phú Nhuận, thị xã Tân Phú, thị xã Bình Tân, quận Thủ Đức, huyện 9…

Cũng mang thể thuê ở các khu vực lân cận như Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai), Long An,… tuy nhiên sẽ tính phí tải tùy theo khu vực và khoảng cách.

Chính Nhân là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho mướn máy chiếu, cho thuê laptop, cho thuê máy photocopy,… tại TPHCM – Sài Gòn, sở hữu giá cho mướn máy chiếu, màn chiếu và phụ kiện cạnh tranh nhất. Xin gửi bảng giá mướn máy chiếu và cho thuê màn chiếu đến quý các bạn. Rất mong nhận được sự giải đáp, hợp tác và tương trợ của quý vị.

Cho thue máy chiếu

Cho thue máy chiếu
Để sản xuất nhà cung cấp phải chăng nhất có thể cho quý khách, chúng tôi đã vững mạnh các thứ tự và giấy tờ cho mướn máy chiếu mau chóng và thuận tiện sở hữu tài liệu thuần tuý mà phần đông mọi tư nhân hoặc công ty đều mang thể truy nã cập được.
+ Cho cá nhân:
Vui lòng chuẩn bị sẵn ID hợp lệ hoặc bằng tài xế. Sau lúc bàn giao máy chiếu, quý khách vui lòng trả tiền trước tiền thuê
+ Đối mang những tổ chức:
Người thuê nhà phải cung ứng ID hoặc bằng lái xe hợp thức. tuy nhiên, trong biên bản bàn giao cần mang tem của nhóm đối tượng tuyển dụng. thanh toán trước tiền thuê máy khi nhận hàng. ngoài ra chúng tôi còn chuyên thuê màn chiếu độ sáng cao, máy chiếu ngoài trời, máy chiếu hội trường to. Cho mướn máy chiếu Full HD, HD chất lượng tốt nhất giá thấp.

Thue may chieu

Thue may chieu
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT. Giá thue may chieu đã bao gồm giá tiền giao hàng trong khu vực trung tình thật phường hoặc bán kính 15 km. nếu không, giao kèo phụ thuộc vào nhu cầu, thời kì và địa điểm cụ thể của bạn.
công ty thời gian:
Giá thuê buổi 4 tiếng, thuê ngày 8 tiếng.
Phí thuê dành cho giao hàng trong giờ khiến cho việc và giao hàng ngoài giờ làm việc, phí sở hữu thể đổi thay tùy thuộc vào thời kì trong ngày và địa điểm. Phụ kiện miễn phí:
Bút trình chiếu, cáp HD, Macbook, ổ cắm 10m.
Giá cả có thể thay đổi tùy theo buộc phải cụ thể và các nhân tố khách quan khác. Vui lòng địa chỉ NV giải đáp để với giá tốt nhất.
hiện tại, Chính Nhân chiếm đến 80% thị trường cho thuê màn chiếu tại TP.HCM, chi nhánh phụ cận đã hoạt động hơn 5 năm, được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Thuê màn chiếu máy chiếu tại TPHCM

Giá thuê máy chiếu


Bảng giá thuê máy chiếu dịch vụ cho mướn máy chiếu adavi cung cấp (giá chưa thuế, doanh nghiệp độ sáng máy chiếu là ansilumen):

Độ sáng 3.300, giá 400.000đ/ngày.
Độ sáng 3.600, giá 500.000đ/ngày.
Độ sáng 4.000, giá 900.000đ/ngày.
Độ sáng 4.500, giá 1.200.000đ/ngày.
Độ sáng 5.000, giá 1.500.000đ/ngày. + Độ sáng 5.500, giá 1.800.000đ/ngày.
Độ sáng 8.000 giá 9.000.000 đ/ngày.
Độ sáng 10.000 giá 11.000.000 đ/ngày.
Độ sáng 15.000, giá trong khoảng 13.000.000đ/ngày.

Cho mướn máy chiếu, màn chiếu theo tháng hoặc dài hạn,mướn máy chiếu kết nối wifi/không dây với điện thoại/máy tính bảng, iPad/laptop, máy chiếu laser, cho mướn máy chiếu siêu cận cảnh, giải đáp và báo giá nhanh, vui lòng địa chỉ đường dây nóng tức thời. không những thế chúng tôi cũng cho thuê máy in, cho thue server, thuê màn chiếu, máy photo, máy laptop, máy tính để bàn, pc,…

Cho thue may chieu

Cho thue may chieu

Sự tăng trưởng và được người dùng tin tưởng chọn lựa là do “THIẾT BỊ KHUYẾN MÃI” không dừng đầu tư nâng cấp và càng ngày càng tiên tiến hơn. “ĐỘI KỸ SƯ” thông hiểu và có thương hiệu về liên lạc con đường bộ. nhà cung cấp được thiết lập phải chăng của chúng tôi sở hữu giá cả thấp.

Được xây dựng thương hiệu trong khoảng năm 2018, Chính Nhân là 1 trong những doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu trong ngành cho thue may chieu, cho thuê dàn âm thanh. có phương châm “Sản phẩm tốt – dịch vụ chuyên nghiệp”, chúng tôi cung cấp:
Chất lượng hình ảnh đẹp, dịch vụ tận nơi 24/7, những bước thuận lợi và phương thức thanh toán linh động. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu do lỗi của chúng tôi.

Thuê màn chiếu

Thuê màn chiếu
Giao hàng và lắp đặt trong vòng 30 phút đối có nội ô Sài Gòn và và các thức giấc lân cận, thường nhanh hơn ít ra 15 phút…
Giá cả của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất, tiết kiệm tối đa chi phí và gia tăng lợi nhuận cho bạn. Đây là 1 ích lợi hiệu quả cho quý khách của chúng tôi do đảm bảo chất lượng tuyệt vời của chúng tôi. Chúng tôi sản xuất giảm giá cho thuê màn chiếu, cho thue may chieu màn hình led, thiết bị trình chiếu cho người mua thường xuyên. Ngoài ra còn cho thuê máy tính, pc, cho thuê server, …
bắt mắt nhiều năm kinh nghiệm từ khâu tư vấn tới giao hàng và lắp đặt, từ giải thích cách thức bằng máy chiếu, màn chiếu tới cài đặt chi tiết.
hồ sơ thuê dễ dàng:
Cho cá nhân:
CMND + ngủ (hoặc CMND hợp pháp) Đối mang công ty/tổ chức:
Dấu hiệp đồng thuê nhà hoặc CMND + giấy giới thiệu của chủ nhà.
Cho máy chiếu tại Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, những quận Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi. những quận một, 2, 3, 4, 5, 6, huyện 7, 8, 9, 10, 11, 12.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
tổ chức TNHH khoa học Chính Nhân
Địa chỉ: 245 è quang quẻ Khải, phố Tân Định, thị xã 1, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 22 245 245 – 0938.233.890
hot line: 1900 57 1200
Email: dang.nguyenvan@chinhnhan.com
Website: chinhnhan.vn

5/5 - (7 bình chọn)

Thuê máy chiếu màn chiếu giá rẻ - Cho thue máy chiếu tại tphcm