Gạch đá dán tường nhà mồ

Nhà mồ là nơi để con cháu tỏ lòng thành kính với ông bà, tổ tiên. Lại là chốn tâm linh phong thủy nên cũng là nơi đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Cẩn thận lựa chọn các sản phẩm trang trí ở mọi giai đoạn. Tìm hiểu thêm về sản phẩm gạch đá dán tường nhà mồ cho lăng mộ của chúng tôi để có sự lựa chọn chuẩn.

Lựa chọn tranh gạch đá dán tường nhà mồ đúng ý nghĩa

Nhà mồ là nơi cha mẹ, tổ tiên yên nghỉ. Vì vậy, con cháu luôn mong muốn bài trí nơi này hợp phong thủy và mang lại nhiều điều tốt lành. Trong số các dòng vật liệu được lựa chọn, gạch đá 5D làm lăng mộ rất được quan tâm.

Nhóm hàng này có đặc điểm là có thể sản xuất theo ý kiến ​​của khách hàng. Chúng tôi cũng thiết kế theo yêu cầu, từ kích thước đến chất liệu và hoa văn.
Dưới đây là gạch đá dán tường nhà mồ để các bạn tham khảo:

Tượng Phật ngồi dưới cội bồ đề: Theo truyền thuyết, Đức Phật ngồi thiền dưới gốc cây bồ đề trong ba ngày ba đêm. Và đạt được giác ngộ, giác ngộ.

Tượng Phật ngồi dưới cội bồ đề

Hình ảnh Địa tạng vương bồ tát: Là hình ảnh vị Phật của chúng sanh dưới địa ngục hoặc là giáo chủ của Cõi U Minh. Còn là vị Phật hộ mệnh, cũng như bảo vệ vong linh trẻ em. Bên cạnh đó còn tượng trưng cho đạo luân hồi, cứu độ chúng sanh.

Có thể bạn quan tâm: 99+ mẫu gạch tranh 3d đẹp nhất tại nhadepvip

Hình ảnh Địa tạng vương bồ tát

Tranh Gạch Đá 5D Hoa Sen: Nhóm sản phẩm thể hiện vẻ đẹp của hoa sen. Loài hoa này được biết đến với vẻ đẹp thuần khiết và gắn liền với các nền Phật giáo. Nó được kết hợp với hoa sen và thường xuất hiện bên cạnh Đức Phật. Điều này có nhiều ý nghĩa, nhưng quan trọng nhất là loài hoa này luôn sừng sững giữa đầm lầy hôi thối, tỏa ra hương thơm và vẻ đẹp của riêng mình. Mùi hương không quá nồng cũng không quá nồng nhưng lại có khả năng bao trùm cả căn phòng mát lạnh.

Có thể bạn quan tâm: Các mẫu tranh kính 3d phòng khách đẹp nhất 2023

Tranh Gạch Đá 5D Hoa Sen

Gạch tranh bồ đề: Cây bồ đề là biểu tượng của trí tuệ và sự giác ngộ gắn liền với hình ảnh Đức Phật. Đức Phật ngồi dưới gốc cây và thiền định, dần dần nhận ra sự thật. Hình ảnh cây bồ đề là hình ảnh tán cây hình trái tim rộng lớn, có thể chống chọi với mọi loại sóng gió. Đó là công trình biến bức tường của lăng mộ thành cây bồ đề cổ thụ.

Gạch tranh bồ đề

Hình ảnh phong cảnh chữ thư pháp: Những tác phẩm thể hiện những câu đối bằng chữ Thư Pháp. Mang ý nghĩa về công đức sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Biết ơn sâu sắc về nguồn gốc của các tổ tiên.

Gạch đá dán tường nhà mồ

Với công nghệ 5D tiên tiến đảm bảo màu sắc in sắc nét, chân thật. Màu đẹp chuẩn để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo nhất. Lựa chọn xương gạch lát nền 3d có độ bền cao nhằm tạo độ bền màu trong quá trình sử dụng. Và ưu việt nhất vẫn là thiết kế và sản xuất theo kích thước yêu cầu nhằm đảm bảo trang trí vừa khít mọi bức tường.

  • Danh sách kho chứa hàng, vật tư xây dựng:
  • 151/29/7 Liên khu 4-5, P.Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp.HCM
  • 34 Nguyễn Văn Lạc, P.19, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • 789, KDC Cát Tường Phú Thạnh – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An
  • Cung cấp bảo hộ lao động:
  • 124 – 126 Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0902.328.809
  • Email: miennam.ec@gmail.com – gach3dgiare@gmail.com
  • Website: www.nhapdepvip.com
Rate this post

Gạch đá dán tường nhà mồ - Các mẫu gạch dán tường đẹp