Email chuyên nghiệp

Việc trao đổi thông tin với đồng nghiệp, khách hàng trên hệ thống mail là điều tất yếu khi làm việc trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, để việc gửi nhận mail được trở nên chuyên nghiệp và gây ấn tượng cho người nhận thì không phải ai cũng biết. Bài viết này Siêu Tốc Việt sẽ tiết lộ cho bạn cách để trở nên chuyên nghiệp nhất khi làm việc qua mail.

Email chuyên nghiệp

Địa chỉ email chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp địa chỉ email chuyên nghiệpl là dịch vụ cung cấp hệ thống gửi và nhận email đồng bộ theo tên miền riêng cho các công ty/tổ chức với hàng chục đến hàng nghìn email (tennhanvien@tenmiecongty.com .vn/ .vn/) .com/.edu.vn… ), hỗ trợ đầy đủ các giao thức chi phí thấp nhất và tiếng Việt 100%, nhằm mang lại sự chuyên nghiệp cho khách hàng khi tham gia hoạt động kinh doanh. Vì vậy, bạn nên sử dụng địa chỉ email chuyên nghiệp dưới tên miền riêng ngay từ đầu, kể cả khi phải trả một số phí công ty để duy trì tính ổn định của gói dịch vụ. Nhưng nhìn chung, về lâu dài, các công ty sử dụng dịch vụ email sẽ cảm thấy an toàn khi làm việc, loại bỏ mối nguy hiểm thứ hai cho doanh nghiệp vì hệ thống email được bảo mật tuyệt đối. Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email uy tín theo tên miền riêng là rất quan trọng, Sieutocviet là thương hiệu nhà cung cấp dịch vụ email chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo để phát triển kinh doanh lâu dài. Tạo sự địa chỉ email chuyên nghiệp trong giao tiếp: Công ty/Tổ chức/Hiệp hội sẽ có hệ thống email thống nhất theo định dạng chuẩn chung cho toàn thể nhân viên: tennhanhvien@tenmiecongty.com.vn. Quản lý email nhân viên thuận tiện và dễ dàng: Cung cấp các công cụ miễn phí để tự động thêm và xóa địa chỉ email trong Công ty mà không cần sự can thiệp của Nhà cung cấp.

Địa chỉ email chuyên nghiệp

Tên email chuyên nghiệp

Việc đặt tên email chuyên nghiệp có rất nhiều lợi ích, nhất là khi bạn có ý định xin việc hay trao đổi thông tin công việc với đối tác công ty. Một thành phần quan trọng trong cách lập tên email chuyên nghiệp của bạn là tên phía trước @tenmien.com của bạn. Ví dụ như sau: tanloc.it@gmail.com, tanloc.stv@sieutocviet.com, tanloc.sales@sieutocviet.vn,… Hoạt động trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động! Email chạy trên một máy chủ email chuyên dụng, nhanh chóng để gửi và nhận email hàng loạt. Máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất. Không giới hạn số lượng email được gửi và nhận. Tên email chuyên nghiệp công nghệ đám mây ecloud không bị quá tải, an toàn. Quản lý trực tuyến, đầy đủ chức năng. Toàn quyền quản trị (tạo, sửa, khóa, hủy, gán lại mật khẩu, tạo danh sách gửi thư, khai báo dung lượng hộp thư cho từng tài khoản, v.v). Kiểm tra email của bạn trên điện thoại di động của bạn. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Cách sử dụng email doanh nghiệp riêng tư này thường được các nhà tiếp thị áp dụng để tăng hiệu quả quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho email chuyên nghiệp doanh nghiệp.
Tên email chuyên nghiệp

Đặt tên gmail chuyên nghiệp

Đặt tên gmail chuyên nghiệp là một lợi ích nổi bật khác của dịch vụ email chuyên dụng là kiểm soát và quản lý email gửi đi và gửi đến chính xác và thuận tiện hơn. Doanh nghiệp không thể kiểm soát tốt việc trao đổi, giao dịch kinh doanh của nhân viên nếu đều sử dụng email cá nhân miễn phí, nhưng với đặt tên gmail chuyên nghiệp tên miền email riêng, doanh nghiệp được hướng dẫn quản lý email tối ưu, dễ dàng quản lý từ E-mail. Để lại một ấn tượng tốt với địa chỉ email, điều đầu tiên bạn cần làm chính là mua tên miền riêng cho doanh nghiệp bạn. Trong công việc các bạn có thể tạo địa chỉ email doanh nghiệp của mình để tạo ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng. Hãy liên hệ ngay zalo : 0939.861.299 để đăng ký gói email doanh nghiệp chỉ từ 50k/1 tháng cho đến 500k/1 tháng phù hợp với từng quy mô email công ty. Có tất cả các chức năng: POP3/IMAP/SMTP. Sử dụng cả webmail và tất cả phần mềm nhắn tin. Hệ thống bảo mật cao, chống tấn công. Giao diện web thân thiện, dễ sử dụng. Tự động trả lời tin nhắn khi bạn đi vắng. Thay đổi mật khẩu dễ dàng, dễ dàng đặt tên gmail chuyên nghiệp. Chuyển tiếp email. Kiểm soát email đến/đi. Quét virus, lọc chống thư rác, chống thư rác. Hỗ trợ đầy đủ IPv4/IPv6.

Block "9231" not found

Gmail chuyên nghiệp

Email chuyen nghiep

Email chuyen nghiep tên miền trả phí khi được cung cấp máy chủ từ các công ty uy tín sẽ đảm bảo tính bảo mật và nâng cao giá trị email của bạn. Khẳng định hình ảnh thương hiệu của một công ty chuyên nghiệp. Dễ dàng quản lý email đi và đến hoặc hoạt động của nhân viên cũng như khách hàng. Email chuyen nghiep tên miền riêng của bạn tăng tính khả dụng để giúp email không bị spam và đi kèm với nhiều tính năng nâng cao để duyệt và theo dõi hoạt động kinh doanh. Với kết nối Internet qua tín hiệu nên có thể gửi và nhận e-mail cực kỳ nhanh chóng, chỉ trong vài giây. Các doanh nghiệp sử dụng thư công ty không còn lo lắng về việc giao dịch kinh doanh bị gián đoạn. Như vậy, qua ví dụ trên ta có thể thấy, một email hay và chuyên nghiệp trước tiên cần phải ngắn gọn, chứa đầy đủ thông tin về tên của người chủ email thậm chí là tên, công việc, nơi bạn đang công tác. Qua tên email chuyen nghiep người nhận được thư sẽ thấy được thái độ và tác phong làm việc của bạn, thuận tiện cho đồng nghiệp và đối tác ghi nhớ địa chỉ của email chuyên nghiệp. Email chuyen nghiep

Đặt email chuyên nghiệp

Tăng tính chuyên nghiệp và niềm tin của khách hàng. Bằng việc sử dụng đặt email chuyên nghiệp chứ không phải sản phẩm miễn phí, tên miền riêng giúp tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng đồng cảm, cảm nhận sự khác biệt, nét riêng của mỗi công ty. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng tạo niềm tin và có được sự tin cậy cao từ khách hàng hiện tại và tiềm năng một cách tự nhiên nhất. Nếu bạn cần chat nhanh nhưng không thể gọi điện, nhắn tin trên ứng dụng thì bạn hoàn toàn có thể chat trực tiếp vào email một cách dễ dàng, tốc độ gửi và nhận email sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang nhắn tin trên điện thoại truyền thống. Thoải mái, siêu nhanh ngoài ra, việc sử dụng dặt email chuyên nghiệp doanh nghiệp không giới hạn khoảng cách, với tốc độ xử lý rất cao, người dùng nhận được email ngay lập tức bất kể khoảng cách địa lý, dù ở tỉnh xa hay từ nước này đến nước khác. Qua những chia sẻ trên của Siêu Tốc Việt chắc hẳn bạn đã hiểu như thế nào là một đặt email chuyên nghiệp ra sao. Thế nhưng, khi đặt tên email bạn vẫn cần lưu ý đến một vài điểm sau đây.

  • Giữ tên email ngắn gọn dễ nhìn cho email theo tên miền.
  • Hạn chế sử dụng các con số.
  • Không sử dụng những từ ngữ “tuổi teen”.
  • Không sử dụng tên của người khác.
  • Tránh sử dụng từ ngữ vô nghĩa hoặc viết tắt quá ngắn.

Đặt email chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Email chuyên nghiệp - Lưu ý khi đặt tên gmail chuyen nghiep