Dịch vụ xác minh map

Google Maps là một trang web tìm kiếm của Google ưu tiên các tìm kiếm địa phương. Tiêu chí đầu tiên là khoảng cách, tiếp theo là các yếu tố khác. Theo số liệu báo cáo của Google Maps, có tới 40% khách hàng click vào thông tin trên Google Maps. Sử dụng nó như một kênh để tìm kiếm khách hàng có giá trị cao và tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu.

Dịch vụ xác minh map

Dịch vụ xác minh google map

Tại sao một công ty nên có Google Maps hoặc Google Business của riêng mình?

 • Google Doanh nghiệp của tôi cho phép chủ sở hữu doanh nghiệp cung cấp thông tin xuất hiện trong Google Tìm kiếm. Ví dụ: giờ mở cửa, địa chỉ, số điện thoại, ảnh.
 • Google Maps có thể kết hợp thông tin do công ty cung cấp với thông tin từ các nguồn khác, chẳng hạn như trang web do công ty sở hữu, đóng góp của người dùng Google và trang web của bên thứ ba.
 • Đối với khách hàng và người dùng cuối: Có được cái nhìn tổng quan khách quan về công ty của bạn.
 • Ngoài ra, google map doanh nghiệp của tôi cho phép các doanh nghiệp tạo trang web miễn phí.
 • Khách hàng có thể xếp hạng các công ty và quản lý có thể trả lời các bài đánh giá.

Quy trình thực hiện dịch vụ xác minh map của chúng tôi với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa, vị trí cửa hàng trên Google Maps

Bước 3: Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về những lợi ích của việc tạo và xác thực Google Maps. Từ đó, hướng dẫn khách hàng cách đặt tên và xây dựng thương hiệu của bạn trên bản đồ.

Bước 4: Giao tiếp với khách hàng và có được thông tin kinh doanh như: tên, địa chỉ email, số điện thoại, ảnh, trang web, v.v.

Bước 5: Khởi tạo và xác minh thẻ

Bước 6: Nhập thông tin chuẩn SEO và chỉnh sửa theo nhu cầu khách hàng

Bước 7: Chuyển giao tài khoản quản trị viên Google Maps cho khách hàng

Bước 8: Sau khi gửi hóa đơn, khách hàng sẽ được yêu cầu trả giá.Dịch vụ xác minh google map

Xác minh google map

Vai trò của việc xác minh google maps trong doanh nghiệp của bạn là gì?Google Maps là bản đồ do Google sản xuất cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về các vị trí địa phương, chỉ đường và một số dịch vụ quan trọng (nhà hàng, quán cà phê, trạm xăng, v.v.). Thực ra, lý do ban đầu Google tạo ra tiện ích này chủ yếu là để trợ giúp người dùng một cách tốt nhất có thể trong thời đại công nghệ số. Vai trò của Google Maps trong doanh nghiệp của bạn là gì?Theo thời gian, công cụ này sẽ còn giúp mở ra nhiều cơ hội tiềm năng trong quá trình kinh doanh của doanh nhân. Giờ đây, người dùng có thể tìm đường dễ dàng mà không lo lạc đường vì Google Maps có thể đưa họ đi bất cứ đâu. Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng Google Maps đúng cách, khách hàng của bạn sẽ càng yêu thích nó hơn vì nó giúp họ tiết kiệm thời gian tìm kiếm và nhiều lần nhấp chuột để tìm nhà cung cấp dịch vụ. Không cần nhiều bước, người dùng chỉ cần truy cập Google Maps, nhập từ khóa và tìm kiếm các địa điểm lân cận. Chủ doanh nghiệp càng hiểu cách sử dụng Google Maps hiệu quả thì càng dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu.Lợi ích của việc sử dụng Google Maps để tiếp thị

 • Do vị trí gần nên khả năng chuyển đổi khách hàng rất cao, ai cũng muốn mua ở gần. Ngoài ra, khách hàng cũ nhớ một số thông tin công ty mà bạn muốn xem, vì vậy việc hoàn thành đơn đặt hàng là điều đương nhiên. Tóm lại, yếu tố khách hàng ở khu vực này rất tốt.
 • Xem ngay thông tin đầy đủ về doanh nghiệp của bạn trên Google bao gồm địa chỉ, số điện thoại, trang web, v.v.
 • Một công cụ tiếp thị tuyệt vời yêu cầu khách hàng đánh giá dịch vụ tốt rất dễ hiển thị.
 • Trang web của bạn sẽ xuất hiện tốt hơn trong kết quả tìm kiếm của Google. – Nhiều lợi ích khác: Khi công ty của bạn xuất hiện trên Google, nhiều thông tin sẽ được ghi nhớ hơn và các tìm kiếm khác luôn có lợi khi seo google map.

Dịch vụ xác minh vị trí google map

Doanh nghiệp của bạn chưa sử dụng dịch vụ xác minh vị trí google maps, khiến khách hàng tiềm năng khó tiếp cận sản phẩm của bạn. Các doanh nghiệp nên giải quyết vấn đề này bằng cách tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ xác minh maps chuyên nghiệp. Sieutocviet cung cấp giải pháp xác minh địa chỉ Google Maps nhanh nhất, phổ biến nhất và giá cả phải chăng năm 2023. Đăng ký Google Maps không phải là một nhiệm vụ khó khăn đối với bất kỳ công ty nào. Tuy nhiên, không phải tất cả các doanh nghiệp được liệt kê trên Google Maps đều xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm của Google. Điều này là do nhiều công ty mới đăng ký và chưa hoàn thành xác minh Google Maps. Do đó, Google coi các công ty này là giả mạo, thiếu uy tín và mất ưu tiên trên các trang tìm kiếm. Tình trạng này rất phổ biến. Nếu các công ty không học đủ, rất dễ rơi vào bẫy. Xác thực Google Maps là một nhiệm vụ rất quan trọng để đảm bảo rằng thông tin công ty được hiển thị đầy đủ và chính xác cho chủ sở hữu. Các công ty đã được xác minh có thể thấy nhiều lưu lượng người dùng hơn và danh tiếng tốt hơn. Mỗi khi khách hàng thực hiện tìm kiếm, doanh nghiệp của bạn sẽ xuất hiện đúng với thông tin bạn cung cấp.Dịch vụ xác minh vị trí google map

Dịch vụ xác minh google business

Công ty nên làm gì trước khi sử dụng dịch vụ xác minh google business maps?Tôi cần chuẩn bị những gì trước khi sử dụng dịch vụ tạo và xác thực google maps?Trước khi sử dụng dịch vụ tạo và xác minh google Maps, các công ty nên chuẩn bị những điều sau cho bộ nhận diện thương hiệu như:

 • Trang web, logo, hình ảnh,…
 • Một bộ hình ảnh chất lượng cao tuyệt vời để giới thiệu doanh nghiệp của bạn.
 • Chuẩn bị đầy đủ thông tin quản lý doanh nghiệp google map.
 • Chủ doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, tài khoản gmail,…
 • Tìm hiểu giá cả các địa chỉ, đơn vị cung cấp dịch vụ xác minh map uy tín, chất lượng.

Dịch vụ xác minh google business

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ xác minh google map - Xác minh google business map