Cứu hộ ô tô Hà Nội

Nhiều đội cứu hộ giao thông lợi dụng khách có nhu cầu mà đưa ra mức phí dịch vụ cắt cổ. Do đó, nhiều tài xế ngại kêu cứu, thậm chí gặp tai nạn giữa đường. Giá hợp lý cứu hộ ô tô là bao nhiêu?

Bảng giá cứu hộ xe ô tô hiện nay

Giá cứu hộ ô tô linh hoạt tùy theo thị trường vận tải và giá nhiên liệu tại thời điểm cứu hộ. Các vụ cứu hộ khu vực nguy hiểm, các trường hợp khẩn cấp phức tạp, khó sử dụng cẩu, tời sẽ có chi phí cao hơn bình thường. Ngoài ra, mức phí cứu hộ giao thông cũng cao hơn đáng kể trong trường hợp xảy ra tai nạn cần nhiều loại máy móc thiết bị và gây lãng phí thời gian của người cứu hộ.

Giá cước xe cứu hộ ban ngày

Phí cứu hộ ô tô hiện nay chủ yếu được phân loại theo loại phương tiện như sau:

Loại xe Giá cứu hộ (VNĐ) Phạm vi Phạm vi trên 10Km Các Km tiếp theo
Từ 4 – 16 chỗ hoặc xe tải jac có tải trọng tối đa 1,5 tấn 500.000 đến 800.000 Dưới 10Km 450.000 22.000/Km
Từ 16 – 35 chỗ hoặc xe tải có tải trọng từ 1,5 đến 5 tấn 800.000 đến 1.300.000 Dưới 10Km 750.000 22.000/Km
Từ 35 – 45 chỗ hoặc xe tải với tải trọng từ 5-8 tấn 1.300.000 đến 1.800.000 Dưới 10Km 750.000 25.000/Km
Từ 45 – 54 chỗ hay xe tải từ 8 đến 11 tấn 1.800.000 đến 2.200.000 Dưới 10Km 25.000/Km
Xe trên 54 chỗ hoặc tải trọng trên 11 tấn Từ 2.500.000

Bảng giá cứu hộ giao thông ban đêm

Trong trường hợp thời tiết xấu hoặc đêm khuya, phí cứu trợ khác với ban ngày. Giá ngày và đêm ngày thường từ 200.000 – 500.000 đồng. Tại Viết Sáng, phí cứu hộ ô tô ban đêm cao hơn ban ngày một chút, chỉ 100.000đ. Vì các công nhân phải thức suốt đêm để giúp đỡ các nạn nhân nên đây có thể được coi là một cách tiếp cận bổ sung. Đồng thời, các mức giá trên chỉ áp dụng khi xe trống, giúp bạn linh hoạt trong việc sửa chữa mà không mất thời gian bốc dỡ và di chuyển xe.

Giá kéo xe cứu hộ khi được yêu cầu

Nếu xe của bạn bị hư hỏng nặng trên đường và không thể sửa chữa ngay tại chỗ, nó sẽ cần được kéo đến gara. Phí lai dắt xe cứu thương từ 600.000 – 1.500.000 đồng đối với xe khách.

Giá kéo xe cứu hộ khi được yêu cầu

Phí kéo xe đầu kéo khác nhau tùy thuộc vào khu vực kéo và khoảng cách địa lý của địa điểm được kéo. Ngoài ra còn có sự khác biệt về phí bảo hiểm xe ô tô đối với các vết trầy xước xe sang trọng và các yêu cầu bồi thường trách nhiệm khác.

Tuy nhiên, giá xe cẩu kéo được niêm yết công khai, minh bạch để khách hàng nắm rõ và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đơn vị cứu hộ giao thông giá rẻ

Cứu hộ Viết Sáng tự hào là đội cứu hộ ô tô giá rẻ nổi tiếng tại miền bắc. Chúng tôi giải quyết mọi nhu cầu cứu hộ của khách hàng với tiêu chuẩn hoạt động 24/7 đòi hỏi sự hài lòng của khách hàng.

Viết Sáng – Giá cứu hộ xe ô tô tốt nhất

Cứu hộ giao thông Viết Sáng luôn thấu hiểu khách hàng của mình, đặc biệt là những người sợ xui xẻo. Vì vậy, Viết Sáng luôn cung cấp bảng giá cứu hộ giao thông chuẩn để người lái xe có thể yên tâm và xử lý sự cố trong thời gian sớm nhất.

Viết Sáng - Giá cứu hộ xe ô tô tốt nhất

Cứu hộ Viết Sáng là trung tâm cứu hộ lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Mọi quy trình sửa chữa và chi phí cứu hộ đều được công khai minh bạch. Bằng cách này, khách hàng không phải lo lắng về việc giảm giá hoặc khả năng thợ trẻ làm hỏng máy nghiêm trọng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ báo giá chi phí trước khi cứu hộ và trình bày lịch sự các chi phí sẽ phát sinh. Ngoài ra, sẽ không có bạo loạn tự phát nào xảy ra và việc khai thác các lỗ hổng để tăng giá hoặc lừa đảo khách hàng đều bị nghiêm cấm. Nếu không may bạn gặp sự cố về phương tiện, hãy gọi ngay số điện thoại cứu hộ giao thông 0916.282.111. Hỗ Trợ Giao Thông để được hỗ trợ kịp thời.

Cứu hộ Viết Sáng hứa hẹn sẽ có bảng giá cứu hộ ô tô thấp nhất, cạnh tranh nhất và chất lượng cao nhất trên thị trường.

Các dịch vụ cứu hộ ô tô tại Viết Sáng

Đội ngũ nhân viên cứu hộ của cứu hộ giao thông Viết Sáng luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất kể cả với những khách hàng khó tính nhất bằng tác phong chuyên nghiệp, tay nghề cao và sự cần mẫn trong từng công việc.

Cứu hộ giao thông Viết Sáng (có dịch vụ cứu hộ):

 • Xe bị tai nạn hoặc sự cố trên đường
 • Gara ô tô gần đây
 • Xe dừng đột ngột hoặc xảy ra sự cố bất thường
 • Ống bên trong bị thủng hoặc cháy phải được thay thế và sửa chữa
 • Xe không khởi động được nếu ắc quy bị hỏng

Khi nào nên gọi cứu hộ ô tô?

Thật không may, nếu có bất kỳ điều gì bất thường xảy ra trong khi lái xe, hoặc nếu bất kỳ điều nào sau đây xảy ra, vì sự an toàn của người và phương tiện, hãy gọi 0916.282.111 ngay lập tức.

Khi nào nên gọi cứu hộ ô tô?
 • Lốp có vấn đề như thủng, thủng, nổ lốp cần được sửa chữa hoặc thay thế.
 • Bình ắc quy có dấu hiệu yếu hoặc mất nguồn
 • Nếu phương tiện dừng đột ngột hoặc bị hư hỏng đến mức không thể lái hoặc sử dụng
 • Hiện tượng gãy tay biên, nhả phanh…

Dịch vụ cấp cứu của cứu hộ giao thông Viết Sáng luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, chỉ cần gọi đến bất cứ đâu, nghe máy là đội thợ của chúng tôi sẽ cử ngay người đến hiện trường xảy ra sự cố để ứng phó nhanh chóng. Bạn không phải chờ đợi quá lâu, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Hi vọng bảng báo giá cứu hộ ô tô trong bài viết này thực sự hữu ích. Nếu có nhu cầu gọi cứu hộ ô tô, vui lòng liên hệ cuuhogiaothongvietsang hotline 0916.282.111

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • 56 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số 9 đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Số 30 đường Phi Trường, Long Biên, Hà Nội
 • Cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình
 • Cao tốc Hà Nội – Lào Cai
 • Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
 • Email: cuuhogiaothong123@gmail.com
 • Website: https://cuuhogiaothongvietsang.com
 • Liên hệ cứu hộ nhanh: 0916282111
5/5 - (1 bình chọn)

Cứu hộ ô tô Hà Nội