Bình gas chống cháy nổ

Bình gas chống cháy nổ là sản phẩm được nhiều nhà phân phối đẩy mạnh. Để tìm hiểu xem sản phẩm này đã được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông hay chưa, hãy xem các đánh giá bên dưới.

Chất liệu vỏ bình gas chống cháy nổ là gì?

Bình Gas Miss 12kg

Bình gas sử dụng lớp vỏ bằng chất liệu sợi thủy tinh composite siêu bền, có khả năng chịu áp lực, chịu nhiệt tốt, chống va đập mạnh, không bị ăn mòn bởi hóa chất và các tác động xấu từ môi trường. Đồng thời, vỏ bình không dẫn điện, dẫn nhiệt như bình gas kim loại. Ngoài ra, việc sử dụng vật liệu composite trong sản xuất vỏ bình gas giúp sản phẩm an toàn, bền bỉ, giữ ổn định áp suất trong bình ngay cả ở nhiệt độ môi trường cao, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ bình gas gia tăng. Ngay cả khi bình gas bắt lửa thì lớp cốt sợi thủy tinh cũng không cháy mà chỉ làm chảy lớp nhựa bên ngoài và tạo thành những lỗ nhỏ giúp khí từ từ thoát ra ngoài, ngăn không cho bộ bình bếp gas phát nổ.

Một ưu điểm nữa là có thể nhìn thấy mức xăng trong bình do vỏ bình được làm bằng vật liệu composite trong suốt. Đây cũng là ưu điểm lớn của bộ bình bếp gas chống cháy nổ so với bình thép thông thường, bởi bạn có thể nhận biết được bình gas có pha thêm hơi ẩm hay không. Ngoài ra, người dùng còn có thể quản lý việc sử dụng gas của gia đình, biết khi nào gần hết gas để chủ động chuẩn bị cho việc thay bình mới.

Công nghệ sản xuất, kiểu dáng bình gas

Công nghệ sản xuất, kiểu dáng bình gas

Bình gas composite là dây chuyền công nghệ hiện đại, điều khiển bằng điện tử đồng bộ và được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu. Điều này đảm bảo rằng mọi chai đều đáp ứng các yêu cầu an toàn cao nhất để sử dụng tại nhà khi tung ra thị trường. Ngoài ra, vỏ bình gas composite được gia công kỹ thuật với mẫu mã đẹp, tính thẩm mỹ cao mang lại nét thẩm mỹ sang trọng, hiện đại cho gian bếp gia đình bạn.

Van điều áp của bình gas chống cháy nổ

Van điều áp của bình gas chống cháy nổ

Bình gas composite sử dụng van điều khiển áp suất hai giai đoạn. Đối với áp suất đầu vào 8-10 kg/cm3k, giai đoạn đầu tiên của van giảm áp suất khí xuống 1 kg/cm3 và giai đoạn thứ hai giảm áp suất khí xuống 0,003 kg/m3. Tính năng này làm giảm nguy cơ tắc van trên bình gas so với van một tầng trên bình gas thép. Ngoài ra, van hai tầng trên bình có chức năng ngắt gas tự động khi xảy ra sự cố rò rỉ gas (cháy nổ, rò rỉ gas), đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Và nhờ sự kết hợp đồng bộ giữa vỏ bình và van hai tầng được thiết kế đặc biệt, bình khí hỗn hợp có thể tiết kiệm 10-15% lượng khí tiêu thụ.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về đặc điểm của bình gas chống cháy nổ và đưa ra quyết định mua hàng chính xác. Mọi thắc mắc về vấn đề thay thế gas gia dụng, gas công nghiệp an toàn, hiệu quả, quý khách vui lòng gọi đến số hotline 0828 143 143 để được gas bình minh chính hãng hỗ trợ tư vấn miễn phí. Giá vé, đúng giờ.

Rate this post

Bình gas chống cháy nổ