Thu mua đồ nhà hàng văn phòng

Quy trình thu mua đồ cũ nhà hàng nội thất giá cao

Quy trình thu mua đồ cũ nhà hàng nội thất giá cao Bước 1: Tiếp nhận tin tức thanh lý thu mua nhà hàng đồ cũ đã dùng từ người dùng Nếu bạn sở hữu nhu cầu thanh lý đồ cũ nhà hàng, chỉ bắt buộc shop có hotline của chúng tôi. Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận và nắm bắt tin tức những mặt hàng bạn bắt buộc thanh lý. Xác nhận đúng các mặt hàng quá hình ảnh các bạn gửi kèm có cửa hàng, Không đầy 30 phút cơ sở sẽ cử nhân viên đến tại nhà khảo sát, định giá. Ngoại trừ đó, nếu bạn nắm tới thắc mắc hay câu hỏi chưa được tư vấn, thì nhân viên sẽ giải đáp trao đổi trực tiếp, giải đáp các vướng mắc của bạn.

Bước 2: Kiểm sát, định giá các mặt hàng thanh lý, báo giá Sau khi nắm tới đầy đủ tin tức các bạn sản xuất, cơ sở sẽ ủy quyền đưa cho nhân viên sở hữu thâm niên và chuyên môn cao về thẩm định giá hàng thanh lý, đến đánh giá trực tiếp đến cửa hàng người mua sản xuất. Sau khi trao chuyển hướng cũng giống như định giá minh bạch công khai, chúng tôi sẽ tiến hàng gửi báo giá các món đồ người dùng bắt buộc thanh lý.

Bước 3: Ký hợp đồng thu mua và thanh toán Khi nhận được báo giá, nếu quý khách chấp thuận và không sở hữu thắc giá gì về giá. Hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng cho ưng ý sở hữu hai bên. Tiếp đến là tiến hành ký hài hòa đồng và thanh toán. Thông thường xuyên, phía đồ cũ Tuệ Anh luôn thanh toán 100% giá trị các sản phẩm ngay sau khi ký hợp đồng thu mua.

Bước 4: Tiến hành thu mua đồ thanh lý nhà hàng Đình Duy sẽ cử nhân viên đến, tự tháo dỡ, bốc vác, vận tải các sản phẩm thanh lý trong thỏa thuận về kho. Mang phương châm nhanh gọn- sạch sẽ- nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn chắc chắn quy trình thu mua nhà hàng sẽ không tác động đến công việc của người dùng và cam đoan thu dọn sạch sẽ sau khi kết thúc công đoạn.

Phương châm thu đồ nhà hàng của Tuệ Anh khi triển khai dịch vụ

5/5 - (5 bình chọn)

Thu mua nhà hàng giá cao - Đồ đã bỏ nhà hàng khách sạn

ping post