Thanh phơi đồ thông minh lý tưởng

Thanh phơi đồ tuyệt vời được bề ngoài từ đa dạng phòng ban khác nhau tạo phải 1 bộ. Mỗi phụ kiện đều mang chức năng riêng và sở hữu mối liên kết chặt chẽ sở hữu nhau trong quá trình vận hành.

Cấu tạo chung của thanh phơi quần áo xuất sắc

Chất liệu chính tiêu dùng để sản xuất thanh phơi đồ hoàn hảo chính yếu là INOX hoặc nhôm. Mỗi bộ giàn phơi quần áo hoàn hảo đều sở hữu hai thanh phơi. Ngoài ra, máy CNC sở hữu sẵn với 40 tới 80 lỗ lộ thiên tùy theo cái. Chiều dài tiêu chuẩn tối đa của mỗi thanh phơi là 2,2 m/1 thanh. Khổ dây phơi được làm cho sở hữu độ dày 0,3 mm. 0,6mm và 0,8mm. Bề mặt thanh phơi được phun một lớp sơn tĩnh điện anodized chống han gỉ, phai màu.
Mang 1 lỗ trên dây phơi, vì vậy áo xống của bạn sẽ ko bị vương vãi và khô nhanh chóng.

Thanh phơi đồ thông minh

Vật liệu chính của thanh phơi đồ tuyệt vời được trộn mang một tỷ lệ phần trăm titan để giúp cây đũa phép xúc tiếp linh hoạt đồng thời mang lại độ cứng. Thanh phơi đồ thông minh được dùng cho các loại giàn phơi áo xống giá trung bình.

Thanh phơi đồ thông minh

Thiết kế cũng là 40 lỗ phơi/thanh phơi đồ. Tuy nhiên, mặc dù các thanh nặng hơn nhưng chúng dày 0,6 mm. Thiết kế này dẫn tới tỷ lệ cung que chỉ là 2%. Thanh chưa từng rỉ sét.

Thanh phơi đồ đạc thông minh - Thanh phơi quần áo không giả