Thanh lý nội thất nhanh chóng

Liên hệ tậu bán đồ nội thất cũ

Cửa hàng mua bán đồ nội thất cũ

ĐỒ CŨ TUỆ ANH liên hệ tậu bán đồ nội thất cũ đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất thị trường, mang tính cạnh tranh mạnh mẽ và được quý khách tin tưởng ủng hộ. Hiện nay liên hệ dịch vụ, chuyên thu tậu & thanh lý sắm gói mọi mặt hàng, sản phẩm, số lượng lớn và nhỏ Nhận thu tậu đồ gỗ gia đình, cũ mới xưa và nay, thu tậu sắm gói, nhanh gọn, đồ nhà hàng khách sạn,văn phòng /doanh nghiệp, phòng trà,, karaoke bar clup, Cafe,  quán ăn, quán nhậu..v..v..

Khảo sát và báo giá cho quý khách: Đối sở hữu quý khách mang nhu cầu thanh lý nội thất số lượng ít chỉ nên chụp ảnh quay video rồi nhắn tin cho Tuệ Anh. Nhân viên sẽ xem và báo giá ngay để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho quý khách, đặc trưng là những khách ở xa và không mang rộng rãi thời kì rảnh.

Chốt giá và ký kết hợp đồng tậu bán: Sau khi hài lòng sở hữu giá tậu mà liên hệ tậu bán đồ nội thất cũ Tuệ Anh đưa ra, quý khách sẽ nhận được biên lai tậu hàng và Tuệ Anh sẽ cử xe và nhân công đến tại nhà để dọn dẹp cho quý khách. Khi vệ sinh, đơn vị luôn cẩn thận để không gây ra bất kỳ sự bất tiện nào cho quý khách.

Thực hiện thanh toán: Sau khi tậu toàn bộ các mặt hàng bán từ quý khách, đơn vị sẽ thanh toán đúng số tiền theo số tiền đã ký trong thỏa thuận ban đầu. Khách hàng mang thể lựa sắm 1 trong 2 phương thức thanh toán: chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Thông tin cửa hàng

  • Liên hệ: 638 – 640 đường Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, HCM
  • Email: touch@docutueanh.com
  • Website: https://docutueanh.com
  • Liên hệ thu tậu đồ cũ: 0778235555

Liên hệ Thu tậu đồ cũ TPHCM

Liên hệ: 638 – 640 đường Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, HCM
Email: touch@docutueanh.com
Website: https://docutueanh.com
Liên hệ thu tậu đồ cũ: 0778235555

Thanh lý nội thất công ty - Đồ nội thất tại nhà gốm sứ