Màn hình Viewsonic vượt trội ở điểm nào?

Màn hình Viewsonic nổi bật ở điểm nào? Điều gì khiến màn hình này nổi trội so mang các dòng màn hình khác? Làm thế nào để sắm màn hình máy tính Viewsonic thấp nhất cho mục đích của bạn?

Màn hình Viewsonic – màn hình công nghệ tiên tiến

Màn hình máy tính Viewsonic được nâng cấp mang thiết kế công thái học hiện đại nhất, mang các tác dụng như trục, xoay và điều chỉnh độ cao, đảm bảo rằng màn hình được đặt ở vị trí thoải mái nhất cho bạn khi làm việc hoặc giải trí. Màn hình được nâng cao mang góc nghiêng 40 độ, cho phép bạn tiêu dùng màn hình khi đứng hoặc tham dự cuộc thảo luận mang những người khác.

không những thế, phần mềm quản lý vDisplay được tích hợp trên màn hình Viewsonic cho phép bạn sắp xếp và phân chia màn hình thành đa dạng khung nhỏ, cho phép bạn làm đa dạng việc đồng thời và tiết kiệm thời kì.

Phương pháp sắm màn hình Viewsonic chất lượng

Để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của quý khách, hài hòa các cách lựa sắm màn hình Viewsonic chất lượng được phân phối dưới đây; hãy khám phá nó!

Độ phân giải màn hình viewsonic

Khi sắm chọn màn hình, một chi tiết trọng yếu là độ phân giải màn hình, tức là số pixel mà màn hình sở hữu thể hiển thị trong mỗi chiều. Chất lượng hình ảnh sắc nét và khả quan hơn sẽ được mang lại bởi độ phân giải cao và yêu thích mang kích cỡ màn hình Viewsonic.

Hiện tại, bạn sở hữu thể sắm các dòng độ phân giải sau đây trên màn hình:

+ 1080p: Mang chất lượng hình ảnh phải chăng, độ phân giải này sẽ hoàn hảo cho màn hình máy tính Viewsonic 21 đến 24 inch. Hiện tượng rỗ ảnh thường xuất hiện khi màn hình sở hữu kích cỡ to hơn.

+ 1440p: Độ phân giải này rất thích hợp mang những người chơi sport. Nó mang đến chất lượng hình ảnh rõ hơn so mang 1080p mà không làm tổn hại đến card đồ họa của bạn.

+ 4K: Trong những năm khu vực gần, độ phân giải của màn hình Viewsonic này đang được coi là một trong những lựa sắm nâng cấp xuất sắc. Để đảm bảo tiêu dùng mượt mà, nó đòi hỏi card đồ họa mạnh mẽ và hệ thống phần cứng phù hợp.

Cổng kết nối màn hình viewsonic

Mỗi dòng màn hình Viewsonic hỗ trợ ít nhất một cổng kết nối cơ bản, cho phép quý khách kết nối mang máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Một số màn hình Viewsonic mới nhất sở hữu năng lực kết nối không dây mang các thiết bị khác một cách dễ dàng.

Các cổng kết nối màn hình thường được vật dụng bởi Viewsonic bao gồm VGA, DVI, DisplayPort, Mini DisplayPort, HDMI, MHL, USB và USB Type-C.

Tỷ lệ làm mới màn hình

Tỷ lệ làm mới cao của màn hình máy tính Viewsonic giúp chuyển động mượt mà hơn và tránh các vấn đề như màn hình bị mờ, nhấp nháy hoặc ảo ảnh. Tần số cao cũng sở hữu lợi cho mắt khi xem trong thời kì dài.

Tốc độ làm mới của phần lớn các màn hình tiêu chuẩn hiện nay là khoảng 60 Hz. Để sở hữu trải nghiệm rẻ hơn, hãy sắm màn hình Viewsonic sở hữu tốc độ làm mới cao hơn nếu bạn là một người ham mê chơi sport hoặc kiểu dáng đồ họa hoặc quay dựng video.

5/5 - (1 bình chọn)

Màn hình Viewsonic giúp di chuyển mượt mà - Bảo hành màn hình khoa học tiên tiến

ping post