Lưới cầu thang an toàn cho con nít

Lưới yên ổn cầu thang cho trường mầm non

Lưới kiểm soát an ninh ngày càng phổ quát tại các trường học, không chỉ được dùng trong những hộ gia đình và chung cư cao tầng. Lưới yên ổn rất cần thiết, đặc trưng là ở các trường măng non, nơi có đa dạng con trẻ. Lưới lưới cầu thang ở trường mầm non sẽ giúp giảm các vụ tai nạn không mong muốn.

Lưới yên cầu thang cho trường măng non với cấu tạo như thế nào? ứng dụng của dòng lưới an toàn cầu thang này trong giáo dục mầm non ra sao? Bạn hãy xem ngay nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.lưới an toàn cầu thang mầm non

Lưới an toàn cầu thang cho trường mầm non

Lưới yên cầu thang cho trường măng non cũng được cấu tạo từ 2 phòng ban chính: dây cáp inox và thanh nhôm. Nó giống như lưới yên trong các chung cư và nhà cao tầng.

Cáp inox được cung cấp theo kỹ thuật và tiêu chuẩn Nhật Bản buộc đề nghị sở hữu chất lượng tốt. Mỗi dây cáp với các sợi thép nhỏ ko gỉ, không dãn bên trong. Để giảm tài năng lõi thép bên trong bị bào mòn, 1 lớp nhựa HDPE cao cấp được bọc bên ngoại trừ. quý khách có thể yên ổn tâm lúc dùng dây cáp inox với độ bền cao và nhân kiệt chịu lực cao. Cáp inox dành cho lưới cầu thang trường mầm non hiện với 2 cái tuyến đường kính: 2,5 mm và 3,0 mm.

Thanh nhôm: Thanh nhôm cố định 2 đầu dây cáp để tạo thành lưới bảo kê. Do được khiến cho trong khoảng hợp kim nhôm cao cấp, những thanh nhôm này với anh tài chịu lực cao. Mỗi thanh nhôm sẽ mang hệ thống ốc vít phối hợp sở hữu bu lông để lắp đặt và siết cáp. Bên ko kể của sản phẩm, nhà cung cấp đã phủ 1 lớp sơn tĩnh điện trắng để tăng thêm tính thẩm mỹ.

Lưới an toàn cho trường măng non sẽ được lắp trên cầu thang và trằn nhà. Khoảng cách chỉ 5 cm giữa các dây cáp đảm bảo yên ổn cho trẻ lúc chuyển động hoặc đùa giỡn.

Lưới cầu thang an toàn con nít - Lưới cầu thang trường mầm non