In áo mưa theo yêu cầu doanh nghiệp

In kéo lụa trên áo mưa theo sở thích

In lụa hay in kéo lụa là một khoa học in ấn với nguồn gốc lịch sử cực kỳ lâu đời và bây giờ vẫn là kĩ thuật in phổ biến trong lĩnh vực thời trang. In lụa xuất phát từ người thợ đặt lưới của khuôn in thực hiện bằng tơ lụa. Dần dần nó phát triển ra biến thành in lưới. Sau này người ta cải tiến nhiều nguyên liệu tiêu dùng thực hiện lưới in và hoàn thiện kĩ thuật này theo thời kì. Dựa vào nguyên tắc thẩm thấu qua khuôn in là nguyên tắc chủ đạo của in lụa.
Hiên nay in kéo lụa là phương pháp in nhiều, được tiêu dùng rất phổ biến trong in emblem lên áo mưa emblem. Do với ưu thế là kĩ thuật đơn giản dễ dàng, thời kì làm nhanh và chi phí phải chăng phải nó đã trở thành kiểu tiêu chuẩn khi in. mang lại 95% số lượng chế tạo áo mưa in emblem được gia công tại Áo Mưa Bình Tiến tiêu dùng khoa học này.

In công nghệ số trên áo mưa emblem C.ty

In kỹ thuật số trên áo mưa logo công ty

Phương pháp in hiện đại với mức giá cao, các màu in được phun trên bề mặt chất liệu dựa theo tính toán của máy vi tính để tạo nên chi tiết in sắc đẹp sảo và với độ chính xác gần như tuyệt đối. kỹ thuật in này với thể đáp ứng rẻ các hình ảnh in phức tạp rộng rãi sắc màu mà in lụa tỏ ra không thích hợp. In kỹ thuật số trên áo mưa chủ yếu chỉ vận dụng nắm tới chất liệu vải nhựa PVC, Không những thế nắm tới các mẫu như là dù pardersuy hay dù siêu nhẹ thì vận dụng kĩ thuật này còn chưa phổ biến. Xét về yếu tố mức giá thì đây là điểm không thuận lợi khiến biện pháp in này chưa được phổ biến, ngoại trừ ra tốc độ in chậm cũng là một rào cản lớn khi in áo mưa nắm tới số lượng lớn.

Xưởng in áo mưa công nghệ Flexo

In Flexo là biện pháp in trực tiếp do với bản in nổi, mực in được cấp đưa cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim mẫu, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ (mobile). Trong quá trình in, trục được nhúng một phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau đó khuôn in sẽ tiếp xúc sở hữu trục và nhận mực từ trong các mobile trên bề mặt trục in.

Khoa học in áo mưa với thời kì gia công nhanh, giá thành áo mưa giá tốt rẻ hơn (so có in ống đồng), thỉnh thoảng phải chăng hơn biện pháp in offset. Cùng có sự tiến ngày càng mạnh mẽ trong ngành in ấn, có nhu cầu luôn tăng nhanh, cũng như sự đòi hỏi về giá trị sản phẩm đều, đẹp và đặc biệt buộc cần phải nhanh và phải chăng, khoa học in Flexo ra đời là nhằm đáp ứng những mục tiêu đó. Ngoài in thùng carton việc gia công tem, nhãn, thẻ, vé số, thẻ cào,..các sản phẩm emblem, khuyến mãi trên hầu hết chất liệu như: giấy, sticker (giấy, nhựa, nhôm, metalized, vải, satin…), plastic, nhôm mỏng, metalized.

Đặt áo mưa emblem và tin cậy nhất Tphcm

Xưởng in áo mưa công nghệ Flexo

In áo mưa lượng lớn - Mua áo in logo công ty cao cấp