Con dấu ngày tháng năm tên

Khắc mộc đóng con dấu ngày tháng năm

Khắc mộc đóng con dấu ngày tháng năm

 

Có điểm mạnh mang thể đóng được nhiều mẫu bao bì khác nhau như túi nhựa, túi giấy hay các mẫu hộp khác nhau cần tem date là đồ vật mà nhiều doanh nghiệp mong kiếm với. Có chế độ dễ tiêu dùng, chỉ nên quay số ngày, năm mong kiếm rồi đóng dấu là bạn mang thể tiết kiệm thời kì viết tay lên từng sản phẩm.

Việc hiển thị hạn tiêu dùng, khắc mộc đóng con dấu ngày tháng năm của sản phẩm giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn khi lựa tìm sản phẩm của bạn, từ đó cũng mô tả sự nhiều năm kinh nghiệm của liên hệ bạn đối có khách hàng. Chỉ có một tem date, bạn mang thể niêm phong nhiều mẫu sản phẩm khác nhau giúp tiết kiệm siêu nhiều thời kì khi đóng gói sản phẩm của mình. Mực mang độ bám dính cao, an toàn thực phẩm, bạn không nên lo lắng gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ phai màu mực trên sản phẩm.

Cơ sở Khắc dấu Châu Á chuyên sản xuất các mẫu dấu ngày, tháng, năm hộp nhựa lật tự động nhập khẩu tại Đài Loan. Chúng tôi mang chính sách giảm giá 30% cho các mẫu dấu khắc dấu chức danh, dấu liền mực, mực lăn tay, dấu sao y bản chính sẽ được vận chuyển đến vị trí của bạn Dấu ấn trong ngày. Khắc mộc đóng con dấu ngày tháng năm bán hàng Tem ngày, hạn tiêu dùng trên mọi chất liệu: Ninon, sắt, gỗ, vải, bao bì, nhựa. Với hai mẫu tem ngày tháng: Một cho giấy thường và một cho mọi các chất nền.

Con dấu đóng ngày phân phối giá làm con dấu nhỏ

5/5 - (8 bình chọn)

Con dấu ngày tháng năm giấy tờ - Làm mộc con dấu lấy nhanh

ping post