Bọc lại ghế sofa

Các bước bọc lại ghế sofa tận nơi

bọc lại ghế sofa tại nhà

Dịch vụ bọc lại ghế sofa gia đình ra đời nhằm mục đích giảm giá tiền cho mỗi gia đình. Thay vì bạn buộc phải bỏ ra số tiền lớn để tậu một bộ ghế sofa mới thì dịch vụ bọc ghế sofa sẽ giúp gia đình bạn với được một bộ ghế sofa mới mà không tốn quá đa dạng giá tiền.

Để bọc lại ghế sofa, trước tiên bạn buộc phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ: tua vít, kìm, kéo, dụng cụ tháo, lắp ghế, chất liệu vỏ bọc lại sofa, kim, chỉ, keo, miếng gai dán hình…

  • Bước 1: Tiêu dùng khoan tháo rời các bộ phận bắt buộc bọc lại, tiến hành đo đạc các phần để đảm bảo phần bọc khớp mang bộ phận.
  • Bước 2: Tiến hành bọc ghế, ưu tiên phần tay vịn và đệm ghế ngồi. Tiêu dùng keo dán sofa chuyên dụng để dán vỏ bọc vào bộ phận bắt buộc bọc hoặc tiêu dùng bấm ghim cho đồ gỗ để cố định vỏ bọc. Sau khi đã cố định, cắt phần vải/ da thừa.
  • Bước 3: Kiểm tra lại các bộ phần vừa bọc, đảm bảo không bị nhăn nhúm cũng không quá căng. Trong quá trình kiểm tra nếu phần ghế nào bị lõm thì dán miếng bông vào để tạo sự bằng phẳng.
  • Bước 4: Lắp ráp lại các bộ phận của ghế sofa. Nếu khung ghế bạc màu thì sơn mới lại.
  • Bước 5: Hoàn thành và kiểm tra lại một lần nữa. Mẹo nhỏ dành cho giúp bạn bọc lại ghế sofa đơn giản và nhanh hơn đó là would possibly dây chun vào một miếng vải lớn như tấm ga nệm.


5/5 - (8 bình chọn)

Bọc lại ghế sofa giá rẻ - Bọc nệm sofa tại nhà

ping post