Bạt phủ ô tô 4 chỗ

Bạt trùm xe ô tô

Những tấm bạt trùm xe ô tô dày khi sử dụng trong điều kiện trời nắng sẽ thực hiện nhiệt độ trong cabin tăng cao, gây hư hỏng các chi tiết nội thất bên trong xe. Bên cạnh đó, nếu bạn bạt trùm xe ô tô ngay khi vừa tắt máy, nó sở hữu thể làm bề mặt mui xe nóng lên, thực hiện chảy lớp bạc và thực hiện hỏng lớp sơn trên bề mặt. Bạc xe để lâu ngày bị hấp hơi, nước bốc hơi trên tang bạc không bay được, tích tụ ở thành xe, cảm nhận bề mặt bong tróc sơn và ô xi hóa gầm. Sau một thời gian sử dụng, bạc mở đầu bị mòn sẽ dễ rơi ra những mảnh nhựa li ti bám vào thân máy siêu khó chịu.

Bạt trùm xe ô tô nắm tới đủ tiềm năng thực hiện mát 20 đến 30 độ C so có thời tiết bên không kể. tính năng này Giúp cho ô tô của bạn luôn trong tình trạng mát mẻ nhất có thể, đặc thù là trong thời tiết nắng nóng. Bạt phủ ô tô tất cả được thành phần chất liệu bạt cao cấp sở hữu phủ một lớp sơn PU chống thấm. khía cạnh này đưa cho phép xe được tự vệ an toàn trước liên quan của nước mưa.

Nếu nhà bạn nắm tới nhiều trẻ nhỏ thì một chiếc chăn trùm đầu sẽ là cách thấp nhất để bảo vệ xe bạn khỏi bàn tay của chúng. Ngay cả khi bạn đỗ xe trong ga ra trong một thời gian dài, phần mui mềm này sẽ bảo vệ xe của bạn khỏi bụi bẩn một cách hiệu quả.Bạt trùm xe ô tô

5/5 - (5 bình chọn)

Bạt phủ xe ô tô thông minh - Bạt che nắng xe hơi 5 chỗ

ping post