Áo mưa cánh dơi vải dù

Áo mưa cánh dơi vải dù cao cấp

Với lẽ 100% chúng ta đều biết về nó nhưng mọi lại ít tiêu dùng sở hữu mẫu tên này. Cánh dơi chính là dòng áo mưa truyền thống sở hữu 2 vạt trước và sau được kiểu dáng phủ kín cho người và xe, sở hữu thể tiêu dùng được từ 1 đến 2 người. Đây là dòng áo mưa chiếm số lượng rộng rãi nhất và tính thông dụng cao nhất trên đường phố.

Áo mưa cánh dơi vải dù cao cấp là sự lựa tậu bậc nhất khi mọi người đi mưa áo mưa. Do là kiểu áo cơ bản truyền thống lại dễ dàng tiêu phục vụ mọi lứa tuổi lẫn nam nữ, áo cánh dơi vẫn giữ vị trí ưu tiên dù cho sở hữu rộng rãi dòng áo mưa tiên tiến ra đời sau này.

Được làm từ màng PVC dày 0,16-0,17mm, nhập khẩu từ Đài Loan. Chất liệu này không mùi và hoàn toàn không thấm nước dưới mưa. Áo cánh dơi sở hữu nút hai bên. Sau khi cởi nút, nó hoạt động như một cái áo choàng. Khi cài cúc, áo được kiểu dáng sở hữu tay áo để thuận tiện cho công việc. Nhiều cái áo mưa trông cực kỳ đẹp nhưng khi dùng lại gây vướng víu cho người mặc vì ve áo quá ngắn. Đặc trưng sở hữu Sơn Thủy bạn sở hữu thể hoàn toàn yên tâm về điều đó. Khoảng lùi phía trước và phía sau đủ dài để dùng. Chiếc áo sở hữu thể che được cả người và xe máy trên đường.

áo mưa cánh dơi vải dù cao cấp được kiểu dáng cực kỳ đa dạng và thoải mái, ưng ý sở hữu mọi đối tượng người dùng, không bị bó đầu hay gây khó chịu. Mũ sở hữu dây rút giúp bạn điều chỉnh độ rộng tùy theo khuôn mặt và có lại cảm giác thoải mái nhất sở hữu thể. Ngoài kính trong suốt che đèn pha của ô tô, áo choàng kính A còn sở hữu lỗ để 02 gương xe máy, trong lỗ gương này sở hữu nút bấm để khi không tìm dùng bạn hoàn toàn sở hữu thể nhấn những mẫu đó. 02 nút.Mặc áo vào che kín hoàn toàn để nước mưa không lọt qua lỗ gương này.

5/5 - (4 bình chọn)

Áo mưa cánh dơi tốt- Cánh dơi size lớn loại tốt

ping post